Ron Weasley của phim "Harry Potter" đã làm bố

(Dân trí) - Nam diễn viên người Anh Rupert Grint - người nổi tiếng với vai Ron Weasley trong phim "Harry Potter" vừa báo tin vui là anh đã lên chức bố.

Rupert Grint chia sẻ về phim Harry Potter

Ngôi sao điện ảnh 31 tuổi Rupert Grint vừa báo tin vui với người hâm mộ là bạn gái 28 tuổi của anh Georgia Groome đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. 

Người đại diện của Rupert Grint chia sẻ với tờ The Mirror rằng: "Rupert Grint và Georgia Groome vui mừng báo tin con gái của họ đã chào đời. Họ mong được tôn trọng sự riêng tư trong giai đoạn này."

Rupert và Georgia chỉ mới xác nhận thông tin họ sắp lên chức bố mẹ khi Georgia Groome lộ bụng bầu trên phố hồi tháng trước.

Ron Weasley của phim Harry Potter đã làm bố - 1

Rupert Grint và bạn gái ra phố cách đây ít tuần

Rupert và Georgia hẹn hò từ năm 2011 và giữ kín chuyện tình cảm của mình. Năm ngoái, Georgia bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón tay áp út làm dấy lên tin đồn cô đã bí mật kết hôn nhưng nữ diễn viên này từ chối bình luận về đời tư. 

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Guardian năm 2018, Rupert đã chia sẻ mơ ước ổn định cuộc sống và hy vọng sẽ sớm có con vào một ngày nào đó.

Ron Weasley của phim Harry Potter đã làm bố - 2

Rupert Grint trong vai Ron Weasley trong phim "Harry Potter"

"Cảm giác bước vào tuổi 30 thật kỳ lạ. Không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi vẫn sẽ đóng phim, vào các nhân vật thú vị và chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

"Tôi muốn ổn định cuộc sống và có con sớm. Nếu tôi có một đứa con trai, tôi sẽ gọi nó là Ron chứ? Đó là một cái tên khá hay nhưng cũng có thể là không."

Grint trở thành "sao" khủng nhờ vai Ron Weasley trong loạt phim về cậu bé phù thủy Harrry Potter. Khối tài sản của anh ước chừng là 50 triệu USD. Vài năm gần đây, Rupert Grint cũng chuyển sang kinh doanh bất động sản và khá mát tay.

Rupert Grint dự sự kiện năm 2011

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ron-weasley-cua-phim-harry-potter-da-lam-bo-20200508070005734.htm