Fast Retailing ủng hộ 500,000 khẩu trang hỗ trợ chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Nhằm chung tay hỗ trợ Việt Nam ngăn chặn sự lan rộng của đại dịch Covid - 19, Fast Retailing, tập đoàn sở hữu thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu UNIQLO, đã phối hợp cùng các đối tác tại Việt Nam để sản xuất 500.000 khẩu trang.

Đây là một phần của dự án quyên góp 10 triệu chiếc khẩu trang mà Tập đoàn Fast Retailing đã và đang triển khai trên toàn cầu nhằm chung tay hỗ trợ các khu vực và cộng đồng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid - 19. Với sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những chiếc khẩu trang này sẽ được gửi tặng thông qua UNIQLO Việt Nam để đến với các cơ sở y tế tuyến đầu, những khu vực cách ly và những người có hoàn cảnh khó khăn đang cần được hỗ trợ các trang phục bảo hộ, trong đó có khẩu trang, để cùng chung tay góp sức trong cuộc chiến lâu dài chống lại đại dịch Covid - 19.

Fast Retailing ủng hộ 500,000 khẩu trang hỗ trợ chống dịch Covid-19 - 1
Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam đại diện Tập đoàn Fast Retailing trao tặng đến đại diện đến từ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chia sẻ về nỗ lực hợp tác cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong hoạt động quyên góp 500.000 khẩu trang lần này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Với cam kết mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam, UNIQLO hy vọng rằng chúng tôi sẽ góp sức mình, cùng hỗ trợ, đồng hành với Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid – 19 và cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng”.

Nhờ những cống hiến tuyệt vời của đội ngũ y, bác sỹ và nỗ lực của toàn thể người dân với những biện pháp ứng phó nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả, Việt Nam đến nay đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong việc đẩy lùi đại dịch Covid - 19. Giữa cuộc chiến còn lâu dài để cùng vượt qua đại dịch Covid - 19, tập đoàn Fast Retailing, thông qua hoạt động của thương hiệu UNIQLO tại Việt Nam, cam kết sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực để mang đến sự hỗ trợ tại bất kỳ những nơi cần thiết.

Bên cạnh việc mang đến 500.000 chiếc khẩu trang trong nỗ lực đóng góp lần này, trước đó UNIQLO Việt Nam cũng đã tiến hành nhiều hoạt động ý nghĩa như gửi tăng 100.000 khẩu trang y tế cùng 3000 sản phẩm AIRism và áo thun UTme! với thông điệp “Việt Nam ơi, Together We Will Win” đến các bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu phòng chống Covid -19. Sản phẩm AIRism sẽ giúp các y bác sĩ cảm thấy thoải mái hơn trong điều kiện làm việc buộc phải mặc nhiều lớp áo bảo hộ.

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/fast-retailing-ung-ho-500000-khau-trang-ho-tro-chong-dich-covid-19-20200504160701956.htm