Vợ chồng bán nhà cứu con nghẹn ngào trước tình cảm của bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Đón nhận tình cảm của bạn đọc Dân trí cả nước giúp đỡ vợ chồng chị Huyền vượt qua lúc khó khăn, chị nghẹn ngào nói lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc và các nhà hảo tâm.

Ngày 11/4, PV Dân trí cùng đại diện UBND xã Quảng Khê (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) đã trao tặng số tiền 113.600.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Huyền. Chị Huyền là mẹ của cháu Nguyễn Dạ Thảo (9 tuổi), nhân vật trong bài viết: “Vợ chồng nghèo nghẹn ngào bán cả nhà dốc lòng cứu con!”.

Chị Huyền xúc động kể, ngay khi báo Dân trí có bài phản ánh về hoàn cảnh cùng quẫn của gia đình, rất nhiều bạn đọc trên cả nước đã gọi điện động viên tinh thần và giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần để gia đình vượt qua lúc khó khăn.

Vợ chồng bán nhà cứu con nghẹn ngào trước tình cảm của bạn đọc Dân trí - 1

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình chị Huyền số tiền hơn 113 triệu đồng.

Ngoài số tiền của bạn đọc mà báo Dân trí trao tặng, gia đình chị Huyền còn nhận được gần 30 triệu đồng thông qua tài khoản ngân hàng. Với số tiền này, anh chị đã đưa con gái xuống bệnh viện để vào thuốc lần cuối.

“Thật sự vào thuốc đợt này, gia đình vừa lo lắng, vừa hạnh phúc. Hạnh phúc vì sự giúp đỡ của mọi người, lo lắng vì không biết kết quả bệnh tình của cháu sẽ ra sao. Đến ngày 16/4, gia đình mới đưa cháu xuống bệnh viện để kiểm tra lại. Hiện tại, sức khỏe của cháu ổn, nên gia đình vẫn nuôi hy vọng, căn bệnh của cháu sẽ được khống chế”, chị Huyền nói.

Chia sẻ thêm về món quà, tình cảm mà bạn đọc Dân trí dành tặng gia đình, chị Huyền xúc động: “Thực sự gia đình không ngờ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ lớn của mọi người đến thế. Hôm nay được nhận số tiền này, hai vợ chồng tôi rất biết ơn tình cảm của mọi người và sự hỗ trợ của báo Dân trí đối với gia đình. Xin cảm ơn tất cả mọi người, con gái tôi có cơ hội được sống tiếp là nhờ mọi người”.

Chứng kiến buổi trao tiền nhân ái, ông Trần Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Khê cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến độc giả, báo Dân trí. Ông Thuận bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, báo Dân trí sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và là cấu nối giữa các hoàn cảnh khó khăn với các mạnh thường quân, qua đó giúp đỡ được nhiều hơn nữa các trường hợp kém may mắn của tỉnh Đắk Nông và cả nước.

Dương Phong

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/vo-chong-ban-nha-cuu-con-nghen-ngao-truoc-tinh-cam-cua-ban-doc-dan-tri-20200412143928387.htm