Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm

(Dân trí) - Khi đến nơi Bảo thấy Hưng một tay cầm kéo, tay kia cầm dao dồn anh Hiếu vào góc đường đâm anh Hiếu bằng cả 2 tay, nên vội lao vào ứng cứu cũng bị Hưng quay lại chém khiến Bảo bị thương ở tay…

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 1

Chị Chi đau đớn kể lại sự việc kinh hoàng vừa xảy ra với chồng mình.

Ngày 10/3, chị Nguyễn Thị Ngọc Chi (SN 1989, thường trú Phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) có đơn cầu cứu gửi các cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc chồng chị là Phạm Anh Hiếu (SN 1990, thường trú tại phường Vinh Tân) bị đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu xảy ra vào khoảng 0h45’ ngày 9/3.

Theo lời của chị Nguyễn Thị Ngọc Chi, vào tối ngày 8/3 chồng chị là anh Phạm Anh Hiếu có đi chơi thể thao về, sau đó cùng một số người (khoảng 6-7 người) đến quán trên đường Trần Phú, TP Vinh để ăn đêm. Trong số này có vợ chồng Trương Bích Phương và Nguyễn Văn Hưng (SN 1984, trú tại TP Vinh). Trong lúc ăn đêm, cả nhóm có uống rượu.

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 2

Bảo cũng bị thương ở tay trái, phải khâu 13 mũi.

Đến khoảng 0h45’ ngày 9/3, chị nhận được điện thoại của một người bạn tên Ng, qua điện thoại chị Ng nói: “Chị Chi ơi chị ra đi, hắn đâm chết chồng chị rồi, anh Hiếu máu ra nhiều lắm”. Qúa bàng hoàng, chị Chi gọi Trần Thiên Bảo (SN 1993) người em họ trong nhà, chạy ra quán xem anh Hiếu bị làm sao để đưa anh về.

Là một nhân chứng, cũng là nạn nhân trong vụ việc, Trần Thiên Bảo nhớ lại: "Lúc đó em đang ngủ, thì nghe chị Chi nói anh Hiếu bị đập, liền chạy xe máy ra. Đến quán, thấy anh Hưng tay trái cầm dao, tay phải cầm kéo đang dồn anh Hiếu vào góc bên đường Trần Phú đâm anh Hiếu bằng cả hai tay…”.

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 3

Anh Hiếu được đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Sau đó, Bảo lấy lọ gia vị tại bàn ăn ném về phía Hưng nên Hưng lùi ra anh Hiếu đứng dậy chạy. Mặc dù nạn nhân bỏ chạy nhưng Hưng vẫn đuổi theo anh Hiếu tay vẫn cầm dao, kéo. Lập tức Bảo lao đến, thì Hưng quay lại chém (dao dài khoảng 50 cm), khiến Bảo bị thương 3 vết ở tay trái phải khâu 13 mũi.

Bị chém chảy máu nhiều, anh Hiếu đang nằm gục dưới đường. Lúc này vợ chồng anh trai của Hiếu là Phạm Anh Dũng và Nguyễn Thị Châu đến hiện trường. Dù bị thương nhưng Bảo vẫn cố gắng cùng với chị Châu đi xe máy đưa anh Hiếu đến bệnh viện đa khoa TP Vinh, Nghệ An cấp cứu, trong tình trạng đa chấn thương, cơ thể bê bết máu.

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 4

Hưng một tay cầm dao, một tay cầm kéo tại hiện trường sự việc.

Anh Hiếu được đưa vào viện cấp cứu với 8 vết thương trên cơ thể (cả dao, kéo) trong đó, ngón trỏ bên tay phải bị chẻ ra, vùng cổ bị đâm 1 nhát, sau gáy bị đâm 1 nhát, lông mày bị đâm 1 nhát, má và cằm 3 nhát, sau lưng 1 nhát, tay 1 nhát.

Một nhân chứng chứng kiến sự việc kể lại: "Lúc đó em thấy anh kia (Hưng) chỉ tay vào mặt đòi đấm anh Hiếu nên em đứng dậy xô anh Hiếu ra xe bảo anh ấy về đi, có gì say rồi mai nói chuyện. Khi em và anh Hiếu đang đứng sau xe ô tô thì anh kia lấy dao từ đâu lao đến đâm anh Hiếu vào phía sau gáy, em xô anh kia ra.

Hai bên lao vào giằng co nhau. Anh Hiếu đè lên người anh Hưng, Hưng đổi dao sang tay khác tiếp tục đâm anh Hiếu. Lúc này em đẩy hai người ra, chị kia (Phương) lao đến tay cầm cốc... chị bạn em thấy thế kéo anh kia (Hưng) ra. Nhưng lúc này, anh Hưng tiếp tục lấy dao to hơn, tay kia cầm kéo đuổi theo anh Hiếu. Em thấy cầm dao sợ quá nên chạy ra phía sau ô tô để gọi điện thoại".

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 5

Hiện anh Hiếu đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa TP Vinh, Nghệ An.

"Tôi không rõ vì lý do gì mà Hưng lại cầm dao, kéo truy sát rồi đâm chồng tôi dã man đến thế. Lúc tôi đến thì chồng tôi đã được đưa vào viện, hiện trường máu nhiều lắm, Hưng vẫn cầm kéo, dao đi tìm chồng tôi. Sau đó tôi vội vào viện với chồng", chị Chi vợ anh Hiếu nói thêm.

Lúc anh Hiếu đang cấp cứu, chị Chi đi ra phía ngoài cổng với người thân thì gặp Phương (vợ Hưng). Lúc này, chị Phương không những không hỏi thăm sức khỏe, tình trạng của anh Hiếu, mà chị này còn dùng những lời lẽ xúc phạm, thái độ thách thức đối với chị Chi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an TP Vinh, Nghệ An nhanh chóng vào cuộc thu thập các bằng chứng, lời khai các nhân chứng liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Kinh hoàng lời kể phút giây người đàn ông bị đâm nhiều nhát tại quán ăn đêm - 6

Chị Chi mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

“Chồng tôi bị đâm hết sức dã man, với những vị trí nguy hiểm đến tính mạng, may mắn được đưa đến bệnh viện nếu không giờ này không biết đã thế nào rồi. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm sự việc theo đúng quy định của pháp luật trả lại công bằng cho gia đình tôi”, chị Chi mong muốn sự việc được làm sáng tỏ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra CATP Vinh tiếp tục làm rõ.

Nhóm PVĐT

Link nội dung: https://dantri.com.vn/ban-doc/kinh-hoang-loi-ke-phut-giay-nguoi-dan-ong-bi-dam-nhieu-nhat-tai-quan-an-dem-20200310144711431.htm