Bị bạn gái chê không có xe máy, đi trộm hẳn… 8 cái để gây ấn tượng

(Dân trí) - Nam thanh niên ở New Delhi (Ấn Độ) đã bị bắt vào thứ Bảy tuần trước sau khi ăn trộm không dưới 8 chiếc xe máy để gây ấn tượng với bạn gái - người đã trêu chọc anh ta về việc không có nổi 1 chiếc xe.

Bị bạn gái chê không có xe máy, đi trộm hẳn… 8 cái để gây ấn tượng - 1

Hai kẻ trộm xe máy hàng loạt đã bị bắt hôm thứ Bảy. (Ảnh: India Today).

Thủ phạm, chỉ được biết đến với cái tên Lalit, được cho là không bao giờ trốn tránh việc tổ chức và tham dự các bữa tiệc ở khu vực New Delhi, như một cách để gây ấn tượng với bạn gái của mình.

Nhưng vào ngày lễ tình nhân, tháng trước, những nỗ lực của anh ta có vẻ vô nghĩa khi cô bạn gái bắt đầu trêu chọc anh ta về việc không có xe máy riêng.

Cô ấy đã đúng, nhưng anh cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói của cô, vì vậy cùng với một người bạn thân, Lalit quyết định sẽ không lấy một, mà lấy nhiều xe máy để chứng minh giá trị của mình với bạn gái. Thật không may, kế hoạch này chỉ đưa anh ta vào tù. 

Lalit và một người bạn - Saheed - đã lên kế hoạch trộm nhiều xe máy đắt tiền nhất có thể, và bắt tay vào thực hiện tháng trước. Ban đầu, mọi thứ đều suôn sẻ. Hai người đã tìm cách đánh cắp một số xe máy đắt tiền, nhưng hành động của họ sớm thu hút sự chú ý của cảnh sát, và họ bị cảnh sát giăng bẫy.

Vào ngày 6 tháng 3, cảnh sát nhận được thông tin hai kẻ tình nghi trộm xe máy đang ở khu vực Dwarka và một cái bẫy đã được đặt. Khi hai nghi phạm bị phát hiện đi xe máy đắt tiền mà không có biển số, họ bị yêu cầu dừng xe và xác minh phương tiện. Hóa ra chiếc xe đắt tiền đã được báo cáo trong vụ trộm ngày 21/2 từ Bindapur ở Delhi.

Hai tên trộm đã nhận tội và khai với cảnh sát rằng họ thực sự đánh cắp 8 chiếc xe máy từ nhiều nơi khác nhau của thủ đô Ấn Độ.

Khi được hỏi tại sao một nhân viên nhà máy nước tuân thủ luật pháp lại đi trộm cắp, Lalit nói rằng tất cả là để gây ấn tượng với bạn gái sau khi cô trêu chọc anh ta về việc không có xe riêng.

Huyền Anh

Theo ODC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/bi-ban-gai-che-khong-co-xe-may-di-trom-han-8-cai-de-gay-an-tuong-20200310121942578.htm