Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu

(Dân trí) - Trào lưu mới trên mạng xã hội dành cho các cô gái tên là #lipstickchallenge. Để khoe vóc dáng mảnh mai và xương quai xanh đẹp tuyệt, hãy đặt một thỏi son lên xem sao.

Thử thách #collarbonechallenge một lần nữa hot trở lại trên mạng xã hội nhưng đã có sự biến đổi so với trước, có tên là #lipstickchallenge. Thay vì đặt một quả trứng hay thả cá vào hõm xương quai xanh, các cô gái tham gia thử thách đặt lên đây một thỏi son.

Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 1

Chi Pu khoe hoàn thành thử thách #lipstickchallenge

Mục đích của thử thách này vẫn là khiến các cô gái khoe ra vóc dáng mảnh mai và xương quai xanh đẹp tuyệt. Tuy nhiên với cây son trên xương quai xanh, các cô gái cũng trở nên gợi cảm hơn và thể hiện được sở thích nữ tính của mình.

Hẳn là các hãng bán son và mỹ phẩm rất vui khi chứng kiến trào lưu này nở rộ bởi vì nó giống như một phương thức quảng cáo miễn phí cho các hãng.

Để tham gia trào lưu này, các cô gái chỉ cần giữ được cân bằng cho thỏi son trên xương quai xanh và chụp một tấm ảnh. Phương thức thực hiện thử thách nghe khá dễ dàng nhưng làm mới thấy không đơn giản như vậy.

Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 2
Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 3

Thỏi son nhẹ hơn quả trứng hay quả táo nhưng bù lại, để làm cho thỏi son cân bằng trên một bề mặt không bằng phẳng như xương quai xanh quả thật là nan đề.

Vậy nhưng ca sĩ - hot girl Chi Pu và nhiều bạn gái trẻ đã hoàn thành thử thách này.

Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 4
Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 5
Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 6

Nhiều cô gái háo hức khoe thực hiện thử thách #lipstickchallenge

Các cô gái, hãy thử trào lưu đặt thỏi son lên xương quai xanh như Chi Pu - 7

Được biết, trào lưu thử thách xương quai xanh kiểu mới còn có tên là #lipstickchallenge, được khởi xướng bởi một nữ diễn viên Trung Quốc có tên là Chen Shu.

Ngày 2/3, cô đăng lên trang cá nhân loạt ảnh và clip tạo dáng thử thách này và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên mạng.

H.K

Ảnh: IG

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/cac-co-gai-hay-thu-trao-luu-dat-thoi-son-len-xuong-quai-xanh-nhu-chi-pu-20200305184811458.htm