Đại lý bao bì và 2 căn nhà bị thiêu rụi giữa trưa nắng

(Dân trí) - Chiều ngày 3/3, tin từ UBND thị trấn An Lạc Thôn (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến một cơ sở bao bì và 2 nhà dân bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 3/3, người dân tại thị trấn An Lạc Thôn (huyện Kế Sách) và những người đi đường bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại một đại lý bao bì nằm cạnh quốc lộ Nam Sông Hậu.

Do thời tiết nắng nóng, gió to, lửa nhanh chóng lan rộng và bùng phát dữ dội ra toàn bộ khu vực kho chứa hàng của cơ sở bao bì tạo thành ngọn lửa và cột khói cao; đồng thời ngọn lửa tiếp tục lan sang thiêu rụi cả 2 căn nhà kế cận.

Đại lý bao bì và 2 căn nhà bị thiêu rụi giữa trưa nắng - 1
Đại lý bao bì và 2 căn nhà bị thiêu rụi giữa trưa nắng - 2

Lực lượng chức năng đang chữa cháy cơ sở bao bì.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Sóc Trăng đã điều phương tiện cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 15h30, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo ông Phạm Thế Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn An Lạc Thôn - đám cháy đã gây thiệt hại nhiều tài sản của cơ sở sản xuất bao bì và 2 căn nhà lân cận nhưng không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Cao Xuân Lương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/dai-ly-bao-bi-va-2-can-nha-bi-thieu-rui-giua-trua-nang-20200303215639033.htm