Bé trai 7 tuổi lang thang nhiều ngày ở trung tâm Sài Gòn

(Dân trí) - Một bé trai 7 tuổi suốt nhiều ngày qua sống lang thang nơi công viên, bến xe buýt ở trung tâm Sài Gòn. Sáng nay, lực lượng bảo vệ bến xe buýt 23/9 phát hiện bé trong tình trạng đã kiệt sức.

Công an trung tâm Sài Gòn tìm người thân bé trai 7 tuổi

Chiều nay 27/2, thông tin với PV Dân trí, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM cho biết đang chăm sóc bé trai và thông tin tìm người thân cho bé.

Bé trai 7 tuổi lang thang nhiều ngày ở trung tâm Sài Gòn - 1

Cán bộ Công an phường Phạm Ngũ Lão chăm sóc bé Bảo trong thời gian chờ tìm người thân cho bé

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, bảo vệ bến xe buýt 23/9 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) phát hiện bé trai mặt mũi, quần áo nhem nhuốc… nằm trên bậc thềm nơi các tuyến xe buýt ra vào thường xuyên. Lực lượng bảo vệ tiếp cận thì thấy bé có vẻ kiệt sức nên cho ăn uống rồi nhanh chóng báo cho công an địa phương.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão đã đến đưa bé về trụ sở phường để chăm sóc, tắm rửa, mua quần áo mới và cho bé ăn uống.

Bé trai 7 tuổi lang thang nhiều ngày ở trung tâm Sài Gòn - 2

Qua trò chuyện với các chú công an, bé trai cho biết mình tên Bảo, 7 tuổi, có mẹ tên Nhung và không biết gì về cha. Bảo nói rằng em ở chợ Long Khánh, nhiều ngày trước Bảo bắt xe buýt từ đó xuống Sài Gòn nhưng sau đó không biết đường về nhà. Những ngày qua, Bảo sống lang thang ở công viên, bến xe và được người qua lại cho tiền, thức ăn.

Công an phường Phạm Ngũ Lão thông báo ai là người thân hoặc biết thông tin gì về bé Bảo hãy liên hệ với Công an phường Phạm Ngũ Lão (gặp anh Tuấn, số điện thoại 0932070718).

Đăng Lê

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/be-trai-7-tuoi-lang-thang-nhieu-ngay-o-trung-tam-sai-gon-20200227170455594.htm