Án mạng đêm Valentine: Giết người tình do ghen tuông?

(Dân trí) - Bước đầu Huyền khai nhận, do bực tức khi biết bạn trai quen người con gái khác nên đã "ra tay" với nạn nhân.

Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh năm 1993, huyện Bình Sơn) để tiếp tục làm rõ động cơ giết bạn trai trong đêm 14/2.

Án mạng đêm Valentine: Giết người tình do ghen tuông? - 1

Nghi phạm Huyền tại cơ quan Công an

 Bước đầu Huyền khai nhận, ngày 14/2, Huyền được bạn trai là Võ Minh Mót (sinh năm 1987) chở đi chơi cùng nhóm bạn. Tối cùng ngày, cả nhóm về khu vực chòi vịt của anh Mót nhậu.

Tàn cuộc vui, nhóm bạn về trước, riêng Huyền ở lại chòi vịt trò chuyện với anh Mót đến khuya. Trong lúc trò chuyện, anh Mót cho biết có quen với người con gái khác nên Huyền tỏ ra tức giận. Huyền dùng dao đâm liên tiếp vào người bạn trai đến lúc gãy cán dao. Sau khi gây án, Huyền điện thoại báo Cảnh sát 113 rồi đến Công an xã Bình Phú tự thú.

Án mạng đêm Valentine: Giết người tình do ghen tuông? - 2

Hiện trường vụ án là chòi vịt nằm giữa cánh đồng hoang vắng

Án mạng đêm Valentine: Giết người tình do ghen tuông? - 3

Lưỡi dao gãy cán tại hiện trường

 Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân Mót bị đâm 5 nhát dao làm đứt động mạch cổ tử vong tại chỗ. Cơ quan Công an cũng thu giữ lưỡi dao gãy cán có dính máu và đôi dép nữ.

Được biết, Huyền từng lập gia đình nhưng hôn nhân đổ vỡ. Hiện Huyền đang nuôi con gái 5 tuổi.

 Quốc Triều

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/an-mang-dem-valentine-giet-nguoi-tinh-do-ghen-tuong-20200217085053542.htm