Người đẹp U90 Jane Fonda tuyên bố dừng phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Nữ diễn viên 83 tuổi Jane Fonda chia sẻ, bà sẽ không đụng chạm "dao kéo" vào cơ thể nữa...

Jane Fonda xinh đẹp dự lễ trao giải Oscar

Nữ diễn viên 83 tuổi Jane Fonda vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Elle. Ngôi sao kỳ cựu này chia sẻ, bà không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

Jane từng bị rối loạn ăn uống trong nhiều thập kỷ, bà nói: "Tôi phải nỗ lực mỗi ngày để tự chấp nhận bản thân. Điều đó không hề dễ dàng đối với tôi. Tôi hiểu rằng đó là một cuộc đấu tranh lâu dài và sẽ luôn luôn tiếp diễn. Tuy nhiên tôi không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nữa."

Người đẹp U90 Jane Fonda tuyên bố dừng phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Jane Fonda xuất hiện trẻ trung tại lễ trao giải Oscar cách đây ít ngày 

Jane Fonda không che giấu về việc phẫu thuật của mình, bà từng nói với tờ The Guardian năm 2015 rằng: "Tôi nghĩ tôi đã có cho mình cả một thập kỷ phẫu thuật thẩm mỹ."

Jane từng bơm ngực rồi sau đó lại tháo bỏ túi ngực, ngoài ra bà cũng từng nâng cơ mặt. Biểu tượng của Hollywood nói, bà từng muốn ngoài hình của mình thay đổi nhưng sau đó lại có chút tiếc nuối.

"Tôi yêu những khuôn mặt già đi. Tôi cũng thích gương mặt nhiều biểu cảm. Tôi đặc biệt yêu khuôn mặt của Vanessa Redgrave. Tôi ước mình dũng cảm hơn...."

Người đẹp U90 Jane Fonda tuyên bố dừng phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Jane Fonda năm 1965

Jane Fonda giới thiệu giải Oscar tại sự kiện năm 2020

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nguoi-dep-u-90-jane-fonda-tuyen-bo-dung-phau-thuat-tham-my-20200214150036976.htm