CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa

(Dân trí) - CV của timviec365.vn thu hút người dùng bởi những chiếc CV có khả năng tìm được việc làm lương cao. Chính điều này đã tạo nên cho timviec365.vn sức hút kỳ lạ đối với mỗi người trên hành trình “chinh phục đỉnh cao thu nhập”.

Tất cả chúng ta trên hành trình tìm việc đều mong muốn tìm được cho mình việc làm phù hợp và với mức lương ổn định. Thế nhưng ai cũng biết rằng, cái đầu tiên thu hút nhà tuyển dụng không phải kỹ năng, kinh nghiệm mà đó chính là CV xin việc của bạn. Hiểu được tâm lý người dùng, CV timviec365.vn đã được ra đời với những tính năng vô cùng hữu ích.

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 1

CV timviec365.vn – tìm việc làm lương cao không còn là vấn đề khó

Trong mỗi hành trình tìm việc của mỗi ứng viên, điều đầu tiên thu hút bạn nhất dường như là mức lương hấp dẫn mà mỗi nhà tuyển dụng đưa ra để chiêu mộ nhân tài. Thế nhưng với một mức lương hấp dẫn như vậy thì bạn phải thật sự tạ được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn phải chứng minh cho họ thấy bạn không những có tài năng mà còn vô cùng chuyên nghiệp khi tạo CV xin việc. Vậy bạn cần phải làm thế nào trong khi các kỹ năng của bạn còn thua xa các ứng viên khác? Trong những trường hợp như vậy thì CV của timviec365.vn sẽ là một trong những “vị cứu tinh” của bạn trên hành trình tìm việc làm lương cao.

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 2

Không phải ngẫu nhiên mà lại nói CV timviec365.vn là “vị cứu tinh” của bạn, chắc hẳn nó phải đem đến cho bạn những điều đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tìm việc làm đã khó, tìm việc làm lương cao lại càng khó hơn, nếu như đôi lần bạn bị từ chối thì cũng đừng lấy đó làm ngạc nhiên hay chán nản. Bạn đã làm rất tốt, thế nhưng điểm yếu của bạn chính là CV xin việc, cái ấn tượng đầu tiên thu hút nhà tuyển dụng. Với CV của timviec365.vn, cách cửa đi đến phòng phỏng vấn chắc hẳn sẽ rộng mở hơn.

Sở hữu 365+ mẫu CV timviec365.vn đem đến cho bạn một kho CV phong phú và đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu CV ưng ý nhất. Cùng với các thiết kế ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau đi từ hiện đại về cổ điển, ... điều đặc biệt là chúng được “gọt dũa” từ các các chuyên gia tâm lý, tuyển dụng phối hợp cùng với đội ngũ thiết kế hàng đầu của timviec365.vn. Thành quả mà bạn đang sử dụng, nó được hình thành, được tạo nên bởi chính nhiệt huyết máu lửa của người tạo ra. Đó chính là điểm khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở những CV thông thường khác.

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 3

Để thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn thì các mẫu CV được thể hiện trên nhiều chiều khác nhau như: Hài hòa, sáng tạo, hiện đại, đơn giản, nhiều màu sắc. Các phong cách này sẽ tạo cho CV của bạn một điểm nhấn vô cùng đặc biệt, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng là điều đương nhiên.

Với các trang website khác, ít sự lựa chọn luôn là rào cản với bạn trên thao tác tạo CV. Thế nhưng với CV online của timviec365.vn, tấm rào chắn đó đã được phá vỡ hoàn toàn. Bởi vì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, mỗi lựa chọn của bạn sẽ là một màu sắc, đi kèm với nó chính là 8 đại diện cho từng mẫu CV riêng biệt.

Phục vụ nhu cầu tuyệt đối của các bạn trong các lĩnh vực ứng tuyển, CV timviec365.vn cung cấp đủ cho bạn các ngành nghề việc làm lương cao như: CV xin việc Kế toán, CV xin việc Bất động sản, CV xin việc Kinh doanh, CV ngành Điện tử - Viễn thông,…

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng cách sở hữu CV “tuyệt đỉnh” cho mình, bạn có thể yên tâm khi tạo CV không mất đến 5 phút. Chỉ có 5 phút mà bạn đã sở hữu cho mình một mẫu CV ấn tượng, độc đáo. Chỉ mất 5 phút bạn yên tâm đi đến cánh cửa phỏng vấn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 4

Luôn luôn hiểu rõ và đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin, timviec365.vn ứng dụng công nghệ AI, đã làm tăng tỉ lệ kết nối thành công giữa ứng viên nhà nhà tuyển dụng, không chỉ vậy bạn còn có thể sử dụng các tính năng như: So sánh lương, ước tính lương, tra cứu lương, lương Gross và lương Net. Để tìm cho mình một việc làm lương cao, phù hợp với năng lực bản thân.

Thật vậy, trong hành trình tìm việc làm lương cao thì bạn không thể không tìm đến CV của timviec365.vn, cùng với những tính năng ưu việt mà nó đem lại thì việc làm lương cao không còn là vấn đề khó.

Tính năng của timviec365.vn giúp bạn yên tâm hơn trên hành trình tìm việc

Không chỉ dừng lại ở những điểm nổi bật, thu hút trên mà CV timviec365.vn còn đem đến cho bạn rất nhiều bất ngờ nữa. Cơ hội việc làm đa dạng với 90 ngành nghề có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước.

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 5

Nhằm hướng đến đông đảo đối tượng người sử dụng thì website timviec365.vn đã xây dựng với giao diện thân thiện người dùng, tốc độ load site nhanh, áp dụng công nghệ bigdata để tạo ra các gợi ý việc làm phù hợp với ứng viên. Hữu ích mà người dùng không phải mất công tìm kiếm quá nhiều. Cùng với những tính năng hữu ích như vậy thì hiện nay timviec365.vn đã tạo dựng được uy tín và đang đồng hành cùng với hơn 400.000 nhà tuyển dụng trên cả nước, hơn 2 triệu ứng viên tìm việc.

Để tạo dựng được uy tín này không phải là điều dễ dàng, timviec365.vn và toàn thể nhân viên đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cam kết phục vụ, hỗ trợ khách hàng 24h/24h kể cả những ngày lễ, ngày Tết. Trong quá trình sử dụng nếu như có gặp thắc mắc thì bạn có thể hỏi trực tiếp thông quá các kênh như: Điện thoại, live chat, email, skype, zalo, facebook. Chỉ trong vòng 3s bạn sẽ nhận lại được câu trả lời phù hợp.

Lấy phương châm là làm hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng thì đây chính là một động lực to lớn để timviec365.vn hoạt động hiệu quả hơn. Đem đến cho ứng viên nhiều cơ hội về việc làm đặc biệt là trong hành trình tìm việc làm lương cao.

Wbsite timviec365.vn “đứa con đầu lòng” của một nhà giáo về hưu

Website timviec365.vn là một trong những trang web của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, được thành lập bằng cả tâm huyết của một người thầy giáo về hưu. Ông Trương Văn Trắc thành lập công ty từ ngày 18/05/2016 được đặt tại Tầng 4, B50 , Lô 6, Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa - 6

Hướng đến phục vụ người dùng một cách toàn diện, hiệu quả, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà còn phát triển và hoạt động các website khác nữa như: raonhanh365.vn, banthe24h.vn, hunghabay.vn. Các website này hoạt động song song và cùng nhau phát triển. Chính điều này đã chiếm được khác nhiều cảm tình của khách hàng.

Cùng với tâm huyết của một nhà giáo đã về hưu đã tạo dựng nên một trang web làm hài lòng nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc. Trên hành trình tìm việc làm của mình, hãy để timviec365.vn đồng hành cùng bạn.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cv-timviec-365-vn-viec-lam-luong-cao-khong-con-la-van-de-quan-trong-nua-20200214104414005.htm