EDEMY tặng miễn phí 1.000.000 khóa học Online trước dịch bệnh Corona

(Dân trí) - Để kịp thời hỗ trợ cho sinh viên trên cả nước trong thời gian nghỉ học do dịch virut Corona (nCoV), Công ty CP Giáo dục Trực tuyến Edemy tặng 1 triệu tài khoản học online hoàn toàn miễn phí (100%) trên website https://edemy.vn/

EDEMY tặng miễn phí 1.000.000 khóa học Online trước dịch bệnh Corona - 1

Đẩy lùi dịch bệnh Corona

Mới đây, tại địa chỉ https://edemy.vn/, sinh viên trên cả nước có thể đăng ký tham gia chương trình tặng 1 triệu tài khoản học online hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Edemy.vn gồm các khóa học từ đại cương đến chuyên ngành cho các ngành như: “Khối ngành đại cương, khối ngành kỹ thuật, khối ngành nông nghiệp, khối ngành kinh tế và Ngoại ngữ ” dưới sự giảng dạy của các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Việt Pháp,...

Đây chính là Giai đoạn chúng ta thấy Online University (Trường Đại học Trực tuyến) - Giải quyết các vấn đề bế tắc như thế nào. Theo đó, trong thời gian nghỉ học tránh dịch bệnh, các em sinh viên có thể bổ sung các kiến thức bài giảng trên hệ thống Edemy.vn. Đây là giải pháp thực sự hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi nhất là trong tình trạng trường học phải đóng cửa để chống dịch như hiện nay.

Giải pháp hiệu quả trong mùa dịch

Theo đó, đã có những con số thống kê cụ thể cho thấy sự tăng trưởng đột ngột về việc sinh viên lựa chọn đăng kí học trực tuyến nhiều chủ yếu qua 3 nguyên nhân:

– Nguyên nhân thứ nhất, các bạn sinh viên rất lo âu về việc học của bản thân đã tìm thấy một giải pháp học hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được sự an toàn trước dịch bệnh.

– Nguyên nhân thứ hai, quý vị phụ huynh vừa không phải lo lắng về sự an toàn của con cái trước dịch bệnh.

– Nguyên nhân thứ ba, thời gian rảnh rỗi trong đại dịch đã cho mọi người cơ hội để đến với các hoạt động học tập mới, trong đó Giáo dục Trực tuyến là lựa chọn hàng đầu vì rất nhiều ưu điểm nội tại của nó.

Đây cũng là các giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay như: - Đầy đủ và Thân thiện: Hệ thống học liệu đầy đủ từ video bài giảng đến hệ thống bài tập; Có thể truy cập và sử dụng từ bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào; Hệ thống hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của sinh viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- An toàn và Tiết kiệm: Không cần ra khỏi nhà nên giảm thiểu nguy cơ về lây nhiễm dịch bệnh cũng như tai nạn giao thông; Tiết kiệm thời gian đi lại; Tiết kiệm chi phí….

- Tăng tính cá nhân hóa: Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu học tập, năng lực học tập, và đặc điểm học tập riêng của mỗi cá nhân. Nhờ đó có thể tối ưu hóa được kết quả và lợi ích của hoạt động học tập. Và trên tất cả, lợi ích lớn nhất mà Giáo dục trực tuyến mang lại cho sinh viên là Khả năng Tự Học, đó là hành trang vô cùng quý giá trong cuộc hành trình vào tương lai của các em.

Edemy - hệ thống học tập đầu tiên cho sinh viên

Sự phát triển mạnh mẽ của Giáo dục Trực tuyến Trong những ngày này chính là một cơ hội tốt. Hy vọng rằng sau khi dịch bệnh qua đi, các bạn Sinh viên Việt Nam quay lại cuộc sống học tập bình thường thì trong hành trang năng lực của các em có thêm một năng lực đặc biệt, đó là năng lực Tự học - Tự giáo dục, nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ phương thức Giáo dục Trực tuyến.

Thông tin chi tiết để được nhận:

Truy cập website: https://edemy.vn/ liên hệ hotline: 0889. 60.68.68 hoặc 0812.80.888

Đinh Mai

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/edemy-tang-mien-phi-1000000-khoa-hoc-online-truoc-dich-benh-corona-20200211144023002.htm