Quà tặng trái cây MKnow - Món quà sức khỏe dịp Valentine và 8/3

(Dân trí) - MKnow nhận đặt trước quà tặng trái cây Valentine 14/2 & Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Đặt trực tuyến, giao tận nơi toàn TP.HCM.

Theo khảo sát từ The Conference Board và Nielsen, sức khỏe và công việc ổn định là 2 yếu tố được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Cụ thể, có đến 40% người đề cao việc có một công việc ổn định; sức khỏe cũng được 40% người đặc biệt chú ý.

Vì sức khỏe là yếu tố được nhiều người quan tâm chú ý cho nên thay vì chờ khám có bệnh mới chữa, mọi người đã có sự đầu tư đáng kể cho sức khỏe. Bắt đầu từ việc chủ động lên thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, dùng thực phẩm bổ sung, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao.

Bên cạnh đó, khi thu nhập bình quân theo đầu người tăng, năm sau cao hơn năm trước, nhiều gia đình đã ưu tiên lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, trái cây sạch để sử dụng cũng như biếu tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, khách hàng… 

Xu hướng mới này vì vậy cũng tạo nên tâm lý thích lựa chọn món quà có lợi cho sức khỏe để biếu tặng nhau, đặc biệt là hoạt động này càng sôi động hơn vào các dịp như Lễ Tình Nhân Valentine 14/2 hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Sau thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài và sau đó là hơn 6 năm gắn bó với dịch vụ kinh doanh quà tặng trái cây nhập khẩu, chị Nguyễn Thị Thu Trang - chủ Cửa Hàng Trái Cây Cao Cấp thương hiệu MKnow đã không ngừng sáng tạo, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới với nhiều ưu điểm là quà tặng sức khỏe vừa thiết thực vừa ý nghịa rất phù hợp để cánh đàn ông dành tặng người phụ nữ quan trọng và đặc biệt của mình, đó là:

Hộp trái cây MKnow

Quà tặng trái cây MKnow - Món quà sức khỏe dịp Valentine và 8/3 - 1

MKnow sẽ chọn các loại trái cây nhập khẩu tươi sạch được nhiều người ưa thích ưa chuộng, vừa tốt cho sức khỏe vừa “ăn phải ngon” để làm thành mẫu hộp quà trái cây MKnow.

Đối với các mẫu hộp quà trái cây, hộp giấy sang trọng được chị Thu Trang dày công lên ý tưởng và triển khai thiết kế, in ấn riêng cho thương hiệu MKnow, để món quà bạn tặng thêm phần giá trị và ý nghĩa. 

Giỏ trái cây MKnow

Quà tặng trái cây MKnow - Món quà sức khỏe dịp Valentine và 8/3 - 2

Các mẫu quà tặng trái cây từ MKnow nêu trên với ưu điểm là sự kết hợp giữa các loại trái cây nhập khẩu cao cấp vừa tươi ngon vừa có tác dụng rất tốt cho sức khỏe với hoa hồng đỏ thắm mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu.

Sử dụng giỏ mây vì môi trường xanh sạch và góp phần mình vào phát triển ngành nghề đan lát thủ công, tạo công ăn việc làm cho các làng nghề.

Hamper trái cây MKnow

Quà tặng trái cây MKnow - Món quà sức khỏe dịp Valentine và 8/3 - 3

Bó hoa Cherry MKnow

Quà tặng trái cây MKnow - Món quà sức khỏe dịp Valentine và 8/3 - 4

Cập nhật ngay xu hướng quà tặng sức khỏe trái cây nhập khẩu cùng hơn 120 mẫu quà tặng thiết thực, độc đáo và ý nghĩa từ trái cây nhập khẩu từ Ẩm thực MKnow, phù hợp làm quà tặng theo từng chủ đề như:

- Giỏ hoa quả biếu

- Giỏ trái cây thăm bệnh

- Giỏ trái cây chúc mừng khai trương, tân gia, sinh nhật

- Giỏ trái cây cúng giỗ

- Giỏ trái cây chia buồn

- Giỏ hoa quả Tết

- Giỏ hoa quả, hộp quà trái cây, hamper trái cây tặng các dịp lễ đặc biệt khác trong năm như: 14/2, 8/3, 20/10, 20/11…

Các bạn có thể tùy chọn nhiều mức giá phù hợp. Hiện các mẫu quà tặng trái cây mà MKnow nhận đặc trước có giá thay đổi chỉ từ 500K đến 3.5 triệu.

Trọn gói dịch vụ lên giỏ trái cây làm quà tặng theo yêu cầu, MKnow giúp tư vấn, in chữ hay lời chúc đẹp đi kèm theo các mẫu quà tặng trái cây nhập khẩu. Giao hàng tận nơi các mẫu quà tặng trái cây theo yêu cầu của khách.

Với ý thức rõ rằng: “thời gian luôn rất quý giá và hữu hạn”, nên chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian hoàn thành đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể. Hiện, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại website MKnow, gian hàng MKNow tại MuaBanNhanh hoặc inbox trực tiếp fanpage. MKnow kết hợp với đối tác giao hàng nhanh uy tín, để khách hàng có thể nhận hàng ngay chỉ sau 60 - 90 phút kể từ khi hoàn thành đơn hàng, trong toàn bộ khu vực nội thành Tp.HCM. 

Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, phường 17, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0373 600 600 (24/24)

Email: ordermknow@gmail.com
Website: https://mknow.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/OrderMKnow/ 
VIPPage: https://muabannhanh.com/mknow

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/qua-tang-trai-cay-m-know-mon-qua-suc-khoe-dip-valentine-va-83-20200205143734304.htm