Trao quà Tết đến học sinh nghèo vượt khó

(Dân trí) - Các em học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Đồng Hới đã vui mừng đón nhận những suất quà đầy ý nghĩa dịp Tết Nguyên đán. Những suất quà là niềm động viên tinh thần để các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Sáng 20/1, Hệ thống Giáo dục Chu Văn An phối hợp với Thành đoàn Đồng Hới (Quảng Bình) đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các học sinh nghèo vượt khó đến từ các trường học trên địa bàn.

Trao quà Tết đến học sinh nghèo vượt khó - 1

Em Đỗ Công Minh, cậu học sinh khuyết tật, liệt 2 chân của Trường THCS Đồng Phú rất vui mừng khi được quan tâm, tặng quà Tết.

Đây là chương trình đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo học giỏi trong những ngày Tết đến, Xuân về, giúp các em đón một cái Tết ấm áp, ngập tràn yêu thương, đồng thời động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện,vươn lên trong cuộc sống, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng.

Bên cạnh đó, chương trình tặng quà Tết cho các học sinh nghèo cũng góp phần gắn kết học sinh các trường học trên địa bàn thành phố Đồng Hới, giáo dục sâu sắc các em về tinh thần “tương thân, tương ái, sự sẻ chia trong cuộc sống.

Trao quà Tết đến học sinh nghèo vượt khó - 2

Các em học sinh nghèo vượt khó được tặng quà Tết

Dịp này, 40 học sinh nghèo vượt khó đã vui mừng được nhận quà Tết với tổng trị giá gần 25 triệu đồng.

“Em bị khuyết tật từ nhỏ, chỉ có thể vận động 2 tay thôi. Hôm nay em được nhận quà Tết em rất vui, em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để vượt qua mặc cảm, học thật giỏi để không phụ lòng ba mẹ và mọi người”, em Đỗ Công Minh, cậu học sinh khuyết tật, liệt 2 chân của Trường THCS Đồng Phú chia sẻ.

Tiến Thành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/trao-qua-tet-den-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-20200120103313279.htm