Bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại các bệnh viện sẽ được hỗ trợ bữa ăn miễn phí

(Dân trí) - Các bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại 9 bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Bình sẽ được hỗ trợ bữa ăn miễn phí. Đây là chương trình đầy ý nghĩa của Công an tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Canh Tý 2020” của Công an tỉnh Quảng Bình, Hội Phụ nữ công an tỉnh này đã tiến hành trao số tiền 27 triệu đồng đến Hội bảo trợ bệnh nhân để tổ chức các bữa ăn miễn phí các bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại 9 bệnh viện công lập trên địa bàn .

Bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại các bệnh viện sẽ được hỗ trợ bữa ăn miễn phí - 1

Bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại các bệnh viện sẽ được hỗ trợ bữa ăn miễn phí

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm hướng đến các bệnh nhân nghèo, những người bệnh phải điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết đến, Xuân về, động viên tinh thần các bệnh nhân để họ sớm vượt qua bệnh tật.

Cũng trong thời gian vừa qua, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã tiến hành trao 1.200 suất quà với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng cho người nghèo tại một số địa phương của Quảng Bình. Đây là sự kịp thời hỗ trợ, động viên nhân dân, nhất là những người dân có hoàn cảnh không may mắn có một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Đặng Tài

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/benh-nhan-dieu-tri-xuyen-tet-tai-cac-benh-vien-se-duoc-ho-tro-bua-an-mien-phi-20200117172331972.htm