Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đẳng cấp của Đình Trọng

(Dân trí) - Trong trận đấu mà nhiều vị trí của U23 Việt Nam đã thi đấu dưới sức, Đình Trọng vẫn là điểm sáng với những pha xử lý vô cùng tuyệt vời.

Thủ môn

Bùi Tiến Dũng (4 điểm): Sau 2 trận đấu khá hay trước U23 Jordan và U23 UAE, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu không tốt trong trận đấu với U23 Triều Tiên. Anh đã mắc sai lầm sơ đẳng, đẩy U23 Việt Nam vào thế khó.

Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đẳng cấp của Đình Trọng - 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm sơ đẳng trong trận đấu với U23 Triều Tiên

Hậu vệ

Nguyễn Trọng Hùng (5 điểm): Được xem là “quân bài tẩy” của HLV Park Hang Seo bên hàng lang cánh nhưng Trọng Hùng không có những pha bóng gây dấu ấn. Màn trình diễn của cầu thủ này là hết sức nhạt nhòa.

Lê Ngọc Bảo (6 điểm): Ngọc Bảo đã thi đấu nỗ lực trong vai trò trung vệ nhưng cầu thủ này khá non nớt kinh nghiệm nên cũng chưa có đóng góp được nhiều cho U23 Việt Nam.

Trần Đình Trọng (8 điểm): Đình Trọng đã một mình cân cả hàng thủ với những pha truy cản đẳng cấp và bọc lót kịp thời cho đồng đội. Đáng tiếc, U23 Việt Nam không có nhiều cầu thủ có tầm cao như Đình Trọng.

Nguyễn Thành Chung (7 điểm): Thành Chung ghi dấu ấn với pha châm ngòi dẫn tới bàn thắng mở tỷ số của U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, dù được HLV Park Hang Seo liên tục điều chỉnh vị trí nhưng Thành Chung vẫn chơi tốt.

Hồ Tấn Tài (7 điểm): Tấn Tài miệt mài thi đấu bên hàng lang cánh phải. Thế nhưng, do còn thiếu kinh nghiệm nên cầu thủ này chưa tạo nên nhiều đột biến. Có chăng, dấu ấn lớn nhất của Tấn Tài là đường chuyền cho Tiến Linh ghi bàn.

Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đẳng cấp của Đình Trọng - 2

Đình Trọng thi đấu tuyệt hay trong trận đấu với U23 Triều Tiên

Tiền vệ

Nguyễn Hoàng Đức (6 điểm): Hoàng Đức thi đấu năng nổ nhưng trước hàng thủ vững chắc của U23 Triều Tiên, cầu thủ này cũng không tạo nên nhiều đột biến.

Nguyễn Đức Chiến (6 điểm): Đức Chiến thi đấu dưới mức trung bình. Việc không thể phát động tấn công khiến cho Đức Chiến có vai trò mờ nhạt.

Nguyễn Quang Hải (7 điểm): Quang Hải đã thi đấu khá tốt trong trận đấu với U23 Triều Tiên. Cầu thủ này đã tung ra khá nhiều đường chuyền sáng tạo, chỉ đáng tiếc là các đồng đội không thể tận dụng được.

Chấm điểm U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đẳng cấp của Đình Trọng - 3

Dù ghi bàn nhưng Tiến Linh vẫn không thể giúp U23 Việt Nam tránh khỏi thất bại

Tiền đạo

Nguyễn Tiến Linh (7 điểm): Tiến Linh đã ghi bàn mở tỷ số trận đấu. Dù vậy, trong những cơ hội sau đó, cầu thủ này lại không còn giữ được cái duyên ghi bàn.

Hà Đức Chinh (6 điểm): Ở những thời điểm quyết định, Đức Chinh lại bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn, khiến U23 Việt Nam lỡ cơ hội vượt lên.

Thay người:

Bùi Hoàng Việt Anh (5 điểm): Sau khi vào sân, Bùi Hoàng Việt Anh không có nhiều cơ hội để thể hiện, do U23 Việt Nam đang gây sức ép lớn.

Trần Thanh Sơn (6 điểm): HLV Park Hang Seo tung Thanh Sơn vào sân với hy vọng cầu thủ này có thể tạo ra đột biến với những đường chuyền. Dù vậy, anh cũng không thể hiện được nhiều.

Trần Bảo Toàn (5 điểm): Bảo Toàn cho thấy sự non nớt kinh nghiệm và pha phạm lỗi dẫn tới quả phạt đền cho U23 Triều Tiên là ví dụ điển hình nhất.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/cham-diem-u-23-viet-nam-vs-u-23-trieu-tien-dang-cap-cua-dinh-trong-20200117102258635.htm