HLV U23 UAE và U23 Jordan cùng khẳng định đã có trận đấu đẹp

(Dân trí) - Hoà 1-1 theo đúng kịch bản được nhiều người dự đoán từ trước,HLV trưởng của U23 UAE và U23 Jordan đều có những chia sẻ khẳng định họ đã có một “trận đấu đẹp” ở lượt cuối bảng D VCK U23 châu Á 2020.

U23 UAE 1-1 U23 Jordan: Dắt tay nhau đi tiếp

Những ai xem trận đấu giữa UAE và Jordan đều thấy hai đội bóng này diễn kịch để có kết quả hoà 1-1. Đây là tỷ số mà dù U23 Việt Nam có thắng bao nhiêu bàn cũng bị loại, còn UAE và Jordan dắt tay nhau vào tứ kết.

HLV U23 UAE và U23 Jordan cùng khẳng định đã có trận đấu đẹp - 1

U23 UAE (đỏ) là những người dẫn bàn trước

Phát biểu với báo chí sau trận, HLV UAE Maciej Skorza nói: “Chúng tôi chỉ có 6 ngày để chuẩn bị cho giải đấu này. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc vàmuốn cảm ơn cầu thủ của mình. Họ làm việc chăm chỉ trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi rơi vào bảng đấu không dễ dàng, nhưng đến lúc này tôi thấy hạnh phúc. Đây là trận đấu đẹp, chiến thuật hợp lý, thế trận tốt để UAE có ngôi đầu bảng”.

Nói về trận tứ kết, thuyền trưởng U23 UAE cho biết: “Mục tiêu của đội giờ là Uzbekistan. Các đội đến với giải đều khá tương đồng với nhau. Uzbekistan có nhiều cầu thủ chất lượng, khó nói trước về chiến thuật và cũng không phải thời điểm thích hợp để bàn thêm”.

HLV U23 UAE và U23 Jordan cùng khẳng định đã có trận đấu đẹp - 2

U23 UAE Jordan (trắng) gỡ hòa 1-1 ở cuối trận

Trong khi đó, dù đứng nhì bảng và gặp đối thủ mạnh là Hàn Quốc ở tứ kết, nhưng HLV Ahmed Abu Ismail của Jordan vẫn rất hài lòng với kết quả hoà trước UAE.“Chúc mừng UAE đã cùng Jordan vào tứ kết", HLV trưởng U23 Jordan nói ngay câu đầu tiên.

Dù bị dẫn trước, chúng tôi kịp thời gỡ hòa và tạo ra nhiều cơ hội để có thể giành một chiến thắng trước UAE. Tuy nhiên, tôi vẫnthấy hạnh phúc khi cùng UAE vào tứ kết, đó là kết quả tốt cho cả hai”, HLV Ahmed Abu Ismail của Jordan vui mừng nói.

HLV Ahmed Abu Ismail nhấn mạnh ngay từ đầu ông đã nhận định UAE và Jordan đi tiếp, nên không có bất ngờ khi U23 Việt Nam bị loại, dù là đương kim Á quân.

Thuỳ Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-u-23-uae-va-u-23-jordan-cung-khang-dinh-da-co-tran-dau-dep-20200117101913192.htm