Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse

(Dân trí) - Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tết được lì xì vẫn thích đúng không cả nhà! Muốn Tết này bội thu thì học ngay bí kíp hốt bạc lì xì từ Jack Mouse nhé!

1. Học câu chúc Tết chuẩn chuột Vàng

Năm hết, Tết đến hãy gửi những điều tốt lành này đến ông bà, bố mẹ và những vị khách bằng những câu chúc thật hóm hỉnh, thú vị và cũng phải độc lạ nha. Kết hợp với một vẻ mặt thật hớn hở, một ánh mắt biết cười, đảm bảo sẽ nhận được hàng tá bao lì xì “xịn mịn” đấy.

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 1

2. Quần áo đỏ tươi, xông đất năm mới

Hãy sửa soạn thật tươm tất, sắc thái tươi tắn nhất và đi xông đất, gửi cho gia chủ những lời chúc may mắn, tốt đẹp, sau đó chỉ cần đứng yên và nhận lộc đầu năm thôi.

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 2

3.Tết này mị vẫn còn trẻ và mị vẫn muốn nhận lì xì

Dạo quanh phố phường, sắm những bộ đồ thật “trẻ trung” và cute hột me để chưng diện ngày Tết. Khách đến chơi nhà thì xăm xở tháo vác tiếp trà nước với đôi mắt tròn xoe đầy ngây thơ “mị vẫn còn trẻ và mị vẫn muốn nhận lì xì”.

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 3

4. Trăm họ không bằng anh chị ra mắt người yêu

Họ hàng bạn có thể không lì xì bạn, nhưng người yêu anh chị về ra mắt sẽ không làm bạn thất vọng! Để ghi điểm tuyệt đối thì họ sẽ không ngại ngần lì xì bạn trong dịp năm mới đâu, vì vậy lên danh sách và thời điểm thích hợp để xuất hiện và nhận lộc nào

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 4

5. Trổ tài nấu ăn đỉnh cao như MasterChef

Tự tay chế biến những món ăn ngon mời mọi người, sẽ chẳng ai lỡ từ chối những thứ hấp dẫn như vậy đâu và mọi người cũng sẽ hào phòng lì xì cho bạn những phong bao đỏ tươi.

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 5

6. Tự tạo vận may cho chính mình

Nếu đã áp dụng hết những tuyệt chiêu trên mà vẫn chưa hiệu quả thì Jack Mouse bày cho bạn tuyệt chiêu cuối cùng, giúp bạn giàu điên đảo suốt mùa Tết cùng Hảo Hảo đây. Chỉ cần tìm thấy tấm thẻ cào trong mỗi gói Hảo Hảo in logo chương trình khuyến mãi bạn chắc chắn sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng cực giá trị gồm: giải nhất – 01 viên kim cương trị giá 200 triệu VNĐ, giải nhì – bộ 05 đồng tiền vàng SJC 9999 trị giá hơn 21 triệu VNĐ, giải ba - 2.000.000 đồng tiền mặt, giải tư - 01 Tài khoản điện thoại của nhà mạng Mobifone hoặc Viettel hoặc Vinaphone hoặc Vietnamobile hoặc Gmobile trị giá 200.000 VNĐ.

Bí quyết hốt lì xì bạc triệu tết Canh Tý từ Jack Mouse - 6

Nghe hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục phải không, áp dụng ngay những bí kíp trên để Tết này rủng rỉnh tiền tiêu nha cả nhà!

Chương trình khuyến mại “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 2.12.2019 đến ngày 29.4.2020. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỉ đồng, đây cũng chính là món quà xuân mà Acecook Việt Nam dành cho người tiêu dùng với mong muốn mọi người sẽ đón một cái Tết hạnh phúc, sung túc và tràn ngập may mắn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://acecookvietnam.vn/an-hao-hao-giau-dien-dao/.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/bi-quyet-hot-li-xi-bac-trieu-tet-canh-ty-tu-jack-mouse-20200115101412771.htm