Đột kích quán karaoke, phát hiện tiếp viên nữ khỏa thân trong phòng hát

(Dân trí) - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện tại 2 phòng hát có 7 tiếp viên nữ đang khỏa thân ca múa cùng các khách nam.

Ngày 12/1, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa thực hiện công tác kiểm tra an ninh trật tự tại các quán bar, karaoke trên địa bàn và phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 11/1, Phòng Cảnh sát hình sự bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ý Ngân (nằm trong một con hẻm trên đường Quốc lộ 51, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Thời điểm kiểm tra, tại quán có 3 phòng hát đang có khách hát. Trong đó, công an phát hiện tại 2 phòng hát có 7 tiếp viên nữ trong tình trạng khỏa thân đang ca múa cùng các khách nam trong tiếng nhạc lớn và ánh đèn mờ ảo.

Toàn bộ nữ tiếp viên làm việc tại quán đều không có hợp đồng lao động. Quá trình làm việc chủ quán cũng không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Đột kích quán karaoke, phát hiện tiếp viên nữ khỏa thân trong phòng hát - 1
Các tiếp viên nữ phục vụ tại quán

Theo lời khai của một tiếp viên làm việc tại quán, trong quá trình khách hát, nếu ngồi tiếp khách thì được "bo" 300.000 đồng, còn múa hát khỏa thân thì được "bo" 500.000 đồng.

Để đối phó cơ quan chức năng, quán karaoke này được thiết kế cả hệ thống báo động bằng tín hiệu đèn và xây dựng cửa thoát hiểm ở phía sau phòng hát. Khi có “động”, quán sẽ báo động cho tiếp viên trốn theo lối cửa sau.

Rạng sáng ngày 12/1, hàng chục Công an huyện Trảng Bom và lực lượng Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Trảng Bom cũng đã bất ngờ kiểm tra quán bar, karaoke Romance trên Quốc lộ 1 A (thuộc địa bàn xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Tại hiện trường, công an phát hiện tại 3 phòng hát karaoke có 9 người đang sử dụng ma túy. Cùng thời điểm, ở khu vực bar phía bên ngoài cơ sở này cũng có hàng chục người đang lắc lư trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều người có biểu hiện “phê” ma túy. Tại các phòng hát karaoke và khu vực bar của cơ sở kinh doanh lực lượng chức năng đều thu nhiều viên, gói ma túy tổng hợp.

Đột kích quán karaoke, phát hiện tiếp viên nữ khỏa thân trong phòng hát - 2
Công an tiến hành kiểm tra khu vực bar của quán Romance

Sau khi lập biên bản, các đối tượng về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để kiểm tra. Qua test nhanh, phát hiện 13 người dương tình với chất ma túy. Công an huyện Trảng Bom phối hợp với Viện KSND huyện cũng đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng tàng trữ chất ma túy trái phép để tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Thắng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/dot-kich-quan-karaoke-phat-hien-tiep-vien-nu-khoa-than-trong-phong-hat-20200112145534515.htm