Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu

(Dân trí) - Gặp tai nạn trên sân khấu ở một quán bar Hải Phòng , ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị rách hai vết trên đầu, phải nhập viện ngay trong đêm để băng bó.

Tối 8/1, Đàm Vĩnh Hưng được mời hát ở một quán bar nổi tiếng tại Hải Phòng. Trong khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn, thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến nam ca sĩ bị rách hai vết ở đầu.

Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu - 1

Hình ảnh băng bó vết thương tại bệnh viện tối 8/1 được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên fanpage.

Dù đầu bị chảy máu, bị đau nhưng nam ca sĩ vẫn gồng mình hoàn thành phần trình diễn. Sau đó, anh được bạn bè, đồng nghiệp đưa vào viện ngay trong đêm để băng bó vết thương. May là nam ca sĩ không phải khâu, chị phải cạo ít tóc và băng bó lại.

“Hiện vết thương của tôi đã được xử lý, không phải khâu mũi nào mà chỉ cạo tóc và băng lại cho mau lành”, anh nói.

Chia sẻ trên fanpage, Đàm Vĩnh Hưng giải thích lý do mình bị tai nạn là do cách trang trí sân khấu của quán bar. “Trang trí sân khấu chả hiểu trường phái gì. Nhìn tưởng nguyên cỗ máy đồng hồ cũ thấp lè tè, ca sĩ, dancer, mc muốn ra ngoài phải chui qua máy chém này. Xui như tôi là bị dính và máu cứ thế phun thôi”, nam ca sĩ viết.

Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu - 2
Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu - 3

Dù bị thương, nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành phần biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng câu nói "sinh nghề tử nghiệp" rất đúng. Ban đầu anh không muốn kể lại chuyện này nhưng biết khó giấu các fan và người thân vì chương trình có nhiều khán giả tới xem, livestream nên quyết định nói ra.

“Lâu rồi không được nhõng nhẽo nên nay có cơ hội thì làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo với các fan và người thân chút. Tôi sẽ ổn nhanh thôi…”, anh chia sẻ. Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng than: "Ông trời ơi, đừng thử thách con nữa!"

Đàm Vĩnh Hưng bị chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu - 4

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thiết kế sân khấu, trang trí các bánh răng như này khiến nghệ sĩ dễ gặp rủi ro trên sân khấu.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng kể lại vụ tai nạn ở Hải Phòng, nhiều bạn bè, khán giả đã động viên tinh thần và chúc anh chóng bình phục.

“Tai qua nạn khỏi nha anh. Dưỡng vết thương cho lành nhé anh Đàm Vĩnh Hưng. Cuối năm rồi. Thiệt tình. Trang trí sân khấu kiểu gì vậy trời!”, ca sĩ Thanh Thảo viết.

Ca sĩ Vũ Hà, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng cũng xót xa: “Thương lắm! Vừa hát xong chạy vô! Hưng chạy ra…, vô tới phòng thay đồ thấy mọi người la hét lên… Hưng bị chảy máu… Trời ơi, tim muốn nhảy ra ngoài…”

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-bi-chay-mau-dau-khi-dang-hat-tren-san-khau-20200109131200103.htm