Thanh Lam "đối thoại" với tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn

(Dân trí) - Chào năm 2020, cặp đôi Thanh Lam - Tùng Dương và tam ca nhạc cách mạng Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn lần đầu tiên cùng kết hợp thực hiện live concert “Việt Nam love story” trên sân khấu Thủ đô.

Chương trình được xây dựng với mong muốn khởi tạo một không gian âm nhạc chất lượng, mới mẻ, độc đáo cho khán giả Thủ đô, nơi tôn vinh những ca khúc xuyên suốt về tình yêu của các thế hệ nhạc sĩ Việt Nam.

Thanh Lam đối thoại với tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn - 1
Thanh Lam đối thoại với tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn - 2

Thanh Lam đối thoại với tam ca Đăng Dương- Trọng Tấn-Việt Hoàn.

Theo nhạc sĩ Thanh Phương, sự mới mẻ và độc đáo của “Việt Nam love story” là đặt những tên tuổi âm nhạc quen thuộc cạnh nhau nhưng lại có những kết hợp khác lạ, phá cách.

Khán giả đã quen với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Thanh Lam - Tùng Dương và tam ca nhạc cách mạng Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn. Nhưng khi họ đứng chung trên một sân khấu trong một live concert lại là lần đầu tiên, hứa hẹn nhiều bất ngờ...

Đêm nhạc sẽ tôn vinh những bài hát ca ngợi tình yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, với sự bùng nổ của 5 giọng ca hứa hẹn sẽ là một món quà chào năm mới ấn tượng. “Việt Nam love story” sẽ diễn ra hai đêm 29/2 và 1/3/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Thanh Lam đối thoại với tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn - 3
Khán giả đã quen với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Thanh Lam - Tùng Dương và tam ca nhạc cách mạng Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn. Nhưng khi họ đứng chung trên một sân khấu trong một live concert lại hứa hẹn nhiều bất ngờ.

“Câu chuyện tình yêu chúng tôi kể lần này không giới hạn ở tình yêu đôi lứa mà trải rộng về tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, đồng chí… Ở đó có những mảng màu tưởng chừng đối nghịch nhau nhưng lại hòa quyện tinh tế, nồng nàn”, ca sĩ Trọng Tấn bày tỏ sự hào hứng khi tham gia chương trình.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-lam-doi-thoai-voi-tam-ca-dang-duong-trong-tan-viet-hoan-20200104080420874.htm