Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ

(Dân trí) - Một xe tải mất lái trên cao tốc ở Texas, Mỹ đã lao sang làn đường khác trước khi lật nhào, kéo theo tai nạn liên hoàn và khiến ít nhất 2 người bị thương.

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ
Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ - 1
Chiếc xe tải 18 bánh lật nhào. (Ảnh: Facebook)

Theo Sputnik, một đoạn video được phóng viên của hãng tin KCBD quay lại cho thấy khoảnh khắc vụ tai nạn trên đường cao tốc 84 thuộc hạt Lubbock, bang Texas, Mỹ chiều 27/12 giờ địa phương.

Đoạn video cho thấy một chiếc xe tải cỡ lớn khi đang tìm cách tránh một chiếc ô tô địa hình màu đỏ chuyển làn thì bất ngờ mất lái lao sang làn đường khác và suýt lao vào một số cảnh sát tuần tra.

Các cảnh sát đã nhanh chóng chạy kịp, trong khi vụ tai nạn khiến hàng loạt ô tô lưu thông phía sau đâm vào chiếc xe tải do thời tiết sương mù dày đặc làm hạn chế tầm nhìn. Cũng theo cảnh sát địa phương, chiếc xe tải 18 bánh mất lái đã kéo theo vụ tai nạn liên hoàn gồm 4 xe tải và 4 xe cỡ nhỏ.

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ - 2

Vụ việc kéo theo tai nạn liên hoàn. (Ảnh: Facebook)

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ - 3

(Ảnh: Facebook)

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải mất lái lật nhào trên cao tốc Mỹ - 4

(Ảnh: Facebook)

Theo Caleb Holder, phóng viên của KCBD, chiếc xe tải lao đến bờ mương sát bên đường ngay trước mặt anh. “Chúng tôi có thể nghe thấy tiếng lốp rít xuống đường, và chỉ nhìn thấy ánh đèn trước của ô tô trong màn sương”, Holder kể lại. “Tôi chưa bao giờ chứng kiến một vụ tai nạn nào như thế”, phóng viên Holder nói.

Lực lượng cứu hỏa Lubbock đã nhanh chóng đưa tài xế của chiếc xe tải ra ngoài. Cả tài xế và một cảnh sát đều bị thương và được đưa vào một bệnh viện gần đó.

Minh Phương
Theo Sputnik

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/kinh-hoang-khoanh-khac-xe-tai-mat-lai-lat-nhao-tren-cao-toc-my-20191228114717943.htm