Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 4/12: Chờ Ánh Viên “mở hàng” HCV

(Dân trí) - Ngay ở ngày thi đấu đầu tiên của môn bơi lội, Ánh Viên được kỳ vọng sẽ giành 2 HCV ở hai nội dung mà cô tham dự là 200m bướm và 200m hỗn hợp.

Ánh Viên chính là VĐV đáng chú ý nhất của đoàn TTVN tại SEA Games 30. Một mình VĐV người Cần Thơ được giao chỉ tiêu giành ít nhất 8 HCV.

Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn có mặt tại Philippines vào tối ngày 1/12. Kình ngư quê Cần Thơ chia sẻ cô hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. Về chỉ tiêu giành 8 HCV, Ánh Viên chia sẻ không bị áp lực gì, chỉ cố gắng thi đấu hết mình.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 4/12: Chờ Ánh Viên “mở hàng” HCV - 1

Ánh Viên được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở SEA Games 30

Theo tiết lộ của HLV Đặng Anh Tuấn, "Tiểu tiên cá" đăng ký thi đấu 12 nội dung, nhiều nhất trong số các VĐV dự SEA Games 30. Ông Tuấn cho biết tuỳ tình hình thực tế, Ánh Viên sẽ bỏ một số nội dung. Theo HLV Anh Tuấn, học trò của mình đang có phong độ hết sức ổn định và duy trì luyện tập trung bình 5 tiếng/ngày. Trong ngày thi đấu đầu tiên của môn bơi lội,

Ánh Viên sẽ thi 2 nội dung đầu tiên là 200m bướm và 200m hỗn hợp. Cô thi vòng loại buổi sáng và vòng chung kết lúc chiều tối. Đây là hai nội dung Ánh Viên đều có thể giành HCV.

Ngoài Ánh Viên, đội tuyển bơi lội Việt Nam vẫn còn những gương mặt được kỳ vọng khác, vì thế mà ngày thi đấu ra quân hứa hẹn sẽ mang về nhiều huy chương cho đoàn TTVN.

Trong ngày thi đấu 4/12, TDDC tiếp tục tranh tài ở 5 nội dung chung kết đơn môn. Ở môn đấu kiếm, Nguyễn Thị Như Hoa là niềm hy vọng vàng lớn nhất ở nội dung kiếm 3 cạnh.

Ở môn cử tạ, Nguyễn Thị Vân (71kg) và Phạm Tuấn Anh (73kg) hứa hẹn tạo nên bất ngờ. Môn Muay và Bowling ở ngày thi đấu hôm nay cũng có 2 trận chung kết.

Ngoài ra, đoàn TTVN còn tranh tài ở những môn như Billiard, tennis, bóng rổ 5x5, golf, judo, bi sắt, pencak silat, cầu mây, bóng chuyền bãi biển.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 4/12: Chờ Ánh Viên “mở hàng” HCV - 2
Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 4/12: Chờ Ánh Viên “mở hàng” HCV - 3

Thuỳ Linh (từ Manila)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/sea-games-30/lich-thi-dau-sea-games-30-ngay-412-cho-anh-vien-mo-hang-hcv-20191204062407510.htm