Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu

(Dân trí) - Chiều tối qua 2/12, Bella - bạn gái của tài tử đoản mệnh Cao Dĩ Tường đã xuất hiện bên người nhà của anh, cùng lo liệu hậu sự cho nam diễn viên 35 tuổi. Trong chiếc áo khoác của bạn trai, Bella không ngăn nổi những giọt nước mắt đau đớn.

Hôm qua, di thể của Cao Dĩ Tường đã được người thân đưa về tới Đài Loan để chuẩn bị cho tang lễ chính thức diễn ra vào ngày 15/12 tới. Người nhà cùng bạn gái Bella của Cao Dĩ Tường đã có mặt tại địa điểm để đón tài tử họ Cao trở về. Không khí u buồn bao trùm những người thân của tài tử đoạn mệnh. Cao Dĩ Tường không may đột tử khi đang ghi hình cho một show truyền hình tại Chiết Giang, Trung Quốc, ngày 27/11 vừa rồi.

Bella đi cùng với những người thân trong gia đình của Cao Dĩ Tường, cô bịt khẩu trang và đeo kính râm kín mít nên không thể thấy rõ gương mặt. Cô gái sinh năm 1997 mặc chiếc áo khoác của bạn trai và đứng khóc nức nở một góc.

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 1

Bella - bạn gái của Cao Dĩ Tường khóc nức nở khi đón di thể bạn trai về Đài Loan. 

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 2

Bella, sinh năm 1997, đã có những chuỗi ngày đau xót và buồn bã. 

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 3
Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 4

Bella luôn xuất hiện cùng người thân của Cao Dĩ Tường để lo liệu hậu sự cho nam diễn viên đoản mệnh. 

Bella là bạn gái của Cao Dĩ Tường, sinh năm 1997. Hai người quen nhau khi Bella mới 18 tuổi. Có thông tin cho rằng, sau 4 năm hò hẹn, cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn trong năm nay nhưng tai nạn không may đã khiến Cao Dĩ Tường ra đi mãi mãi ở tuổi 35. Người thân của nam diễn viên họ Cao đã phủ nhận thông tin về đám cưới vì muốn bảo vệ tương lai của Bella.

Ngay khi hay tin bạn trai đột tử, Bella đã bay tới đại lục để đón thi thể Cao Dĩ Tường cùng người thân của anh. Cô cũng bày tỏ cảm xúc đau buồn với người yêu trên trang cá nhân. Hình ảnh buồn bã và nức nở của Bella trong ngày đón di thể Cao Dĩ Tường về Đài Loan khiến mọi người không khỏi xót xa.

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 5
Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 6

Bella và Cao Dĩ Tường đã hò hẹn được 4 năm và rất hạnh phúc. 

Trong ngày hôm qua 2/12, Jiang Kunwei, một người bạn của Cao Dĩ Tường, cũng đăng tải một bài viết rất xúc động trên trang cá nhân để tiễn biệt người bạn thân thiết. Trong bài viết, Jiang Kunwei, tiết lộ tài tử đoạn mệnh đã lên kế hoạch về hôn lễ trong tương lai gần.

Bạn Cao Dĩ Tường viết:  “Vài ngày trước, khi hai chúng ta nói chuyện với nhau, anh hỏi em “Em đang ở đâu?”. Em đã nói với anh là em sắp bay sang châu Âu nhưng chúng ta vẫn gặp gỡ và chat với nhau. Nhưng giờ đây, em mới hiểu tại sao anh hỏi em ở đâu vì anh muốn em là người chứng kiến cùng anh bữa tiệc tối giữa hai gia đình và thông báo về dự định quan trọng trong tương lai. Rồi ngày 27/11/2019 đó đã tới. Một ngày mưa mà em không bao giờ có thể quên được. Em thức dậy và chứng kiến một loạt thông tin gây sốc trên mạng xã hội. Điều này đã bao giờ xảy đến với em chưa? Chưa bao giờ.

Bố mẹ đã mất đi cậu con trai yêu thương không thể thay thế. Nhưng em sẽ cố hết sức để thay anh trông nom bố mẹ. Em sẽ chăm sóc những người anh yêu thương tới ngày em có thể gặp lại anh. Không ai có thể thay thế anh làm anh trai của em. Mọi người đã cùng nhau đưa anh về nhà và sẽ cùng đối diện với nỗi đau này. Ngày đầu tiên của tháng cuối cùng trong năm đã qua. Nhưng đó không phải là sự kết thúc cho tình bạn của chúng ta. Mọi thứ sẽ không bao giờ tan vỡ”.

Được biết, gia đình quyết định mộ phần của Cao Dĩ Tường sẽ được đặt gần nơi an nghỉ của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan - Nghiêm Khải Thái.

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 7

Di ảnh của Cao Dĩ Tường

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 8
Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 9
Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 10

Người thân lập bàn thờ để đón Cao Dĩ Tường về Đài Loan

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 11
Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 12

Những hình ảnh đáng nhớ của tài tử xấu số khiến người hâm mộ xót xa

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 13

Bạn gái Bella chúc Cao Dĩ Tường yên nghỉ và sẽ bay tới một nơi yên bình hơn.

Xót xa chứng kiến bạn gái Cao Dĩ Tường nức nở trong tang lễ người yêu - 14

Vĩnh biệt ngôi sao đoản mệnh Cao Dĩ Tường!

Mi Vân

Theo Ifeng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/xot-xa-chung-kien-ban-gai-cao-di-tuong-nuc-no-trong-tang-le-nguoi-yeu-20191203091950600.htm