Sau khi chuyển giới, Caitlyn Jenner vẫn được con gọi là bố

(Dân trí) - Bố dượng cô Kim - hiện là bà Caitlyn Jenner tiết lộ trên truyền hình rằng các con vẫn gọi bà là "bố" sau khi bà chuyển giới.

Caitlyn Jenner xinh đẹp với váy trắng

Bà Caitlyn Jenner (trước khi chuyển giới là ông Bruce Jenner) hiện rất được quan tâm khi tham gia show truyền hình thực tế I’m A Celebrity… Get Me Out Of Here!

Bố dượng cô Kim là gương mặt gây chú ý trong show truyền hình này. Tiết lộ trên truyền hình ngày 21/11 vừa qua, bà Caitlyn Jenner cho biết, dù đã chuyển giới nhưng các con vẫn gọi bà là "bố" còn các cháu gọi bà là "Boom Boom" cho đỡ khó xử trong việc gọi là ông hay bà.

Sau khi chuyển giới, Caitlyn Jenner vẫn được con gọi là bố - 1

"Các con vẫn gọi tôi là bố. Kendall là người đầu tiên trong các con hỏi tôi rằng tôi muốn được gọi là gì và tôi nói, hãy gọi là bố. Tôi sẽ luôn là cha của chúng cho tới khi qua đời," bà Caitlyn Jenner nói.

Caitlyn Jenner chia sẻ về gia đình

"Các con luôn khiến tôi rất ngạc nhiên với cách nói: "Bố tôi, bà ấy...". Đúng là khó để thay đổi hoàn toàn. Bruce đã nuôi dưỡng con cái và giờ thì Caitlyn tận hưởng chúng."

Sau khi chuyển giới, Caitlyn Jenner vẫn được con gọi là bố - 2

Cũng trong lần xuất hiện trên truyền hình hôm 21/11, bà Caitlyn Jenner tiết lộ rằng mình sẽ đón đứa cháu thứ 20 vào tháng 12 tới đây.

Caitlyn có 2 con Burt, 41 tuổi và Cassandra, 38 tuổi với người vợ đầu tiên Chrystie Jenner. Bà có 2 con Brandon, 38 tuổi và Brody, 36 tuổi với người vợ thứ 2 Linda Thompson. Sau đó cựu vận động viên Olympic có 2 con gái Kendall, 23 tuổi và Kylie, 22 tuổi với mẹ cô Kim.

Trong số các con, Brody thừa nhận quan hệ với Caitlyn không tốt đẹp. Caitlyn từng không dự đám cưới của con mình hồi năm ngoái.

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/sau-khi-chuyen-gioi-caitlyn-jenner-van-duoc-con-goi-la-bo-20191122080551267.htm