Kỳ lạ chú chó nhỏ có đuôi mọc trên đầu

(Dân trí) - Một chú chó con đi lạc đáng yêu đã được ví như kỳ lân sau khi người ta tìm thấy nó lang thang trên đường phố với một cái đuôi mọc ra ở trên đầu.

Kỳ lạ chú chó nhỏ có đuôi mọc trên đầu - 1

Con chó nhỏ, hiện tên là Narwhal, được phát hiện đang lang thang quanh Cape Girardeau, Missouri (Mỹ), vào tuần trước.

Trung tâm cứu hộ địa phương Mac’s Mission đã đón nhận Narwhal. Với đặc điểm khác thường, chú chó đã gây ra “một cơn bão” trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Mac’s Mission ngập trong những câu hỏi từ người hâm mộ chú chó Narwhal. Họ hỏi liệu cái đuôi thứ hai của nó có kết nối đến bộ phận nào khác không, có vẫy được không.

Kỳ lạ chú chó có đuôi mọc ra từ trán

Trên một đoạn viết đăng sau đó trên facebook, câu hỏi đáng giá triệu đô về cái đuôi đã được giải đáp: Cái đuôi thứ hai thực ra thuộc dạng “không liên quan” và cũng không có bất cứ tác dụng thực sự nào ngoài việc khiến cho chú chó con trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Bác sĩ thú y, tiến sĩ Heuring cho biết hiện không có lý do gì để phải loại bỏ cái đuôi cả. “Đuôi kỳ lân” không làm phiền Narwhal và như mọi chú chó bình thường khác, nó chẳng bao giờ chịu chậm chạp nằm yên. Nó hoàn toàn khỏe mạnh, ngoài việc phải tẩy giun tại trung tâm điều trị.

Trung tâm nói thêm: Narwhal đang làm rất tốt mọi chuyện và là một chú chó nhỏ siêu hạnh phúc! Hiện rất nhiều người muốn nhận nuôi Narwhal, trung tâm dự kiến sẽ cho nó tới với gia đình mới sau vài tuần nữa, khi nó đã lớn hơn.

Huyền Anh

Theo Metro

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/ky-la-chu-cho-nho-co-duoi-moc-tren-dau-20191114111701449.htm