Ricons tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim mùa 7

(Dân trí) - Là một “mạnh thường quân” quen thuộc với những hoạt động từ thiện, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons tiếp tục đồng hành cùng Chạy vì trái tim mùa 7 năm 2019 trong vai trò nhà tài trợ chính.

Chạy vì trái tim là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức. Với thông điệp “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống”, Gamuda Land đã quyên góp và giúp đỡ hàng nghìn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí.

Ricons tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim mùa 7 - 1

Chạy vì trái tim nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ vô số doanh nghiệp lớn nhỏ

Trong nhiều năm qua, Ricons đã đồng hành cùng nhiều tổ chức như Quỹ hiểu về trái tim, Vina Capital để tài trợ cho các ca phẫu thuật tim của các em thiếu nhi khó khăn trên cả nước. Ngoài ra, Ricons còn thường xuyên tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên khó khăn tại các trường Đại học, các em thiếu nhi tại vùng sâu vùng xa. Đồng thời, tại các công trường của Ricons, công nhân luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Công ty với những hoạt động thiện nguyện nổi bật như: “Hội chợ đồng giá”; “Chuyến xe mùa xuân” đưa công nhân về quê ăn Tết.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ricons luôn ý thức vai trò và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như chú trọng cho công tác phát triển cộng đồng. Năm 2019, trong vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình Chạy vì trái tim, Ricons sẽ cùng Gamuda Land mở ra cuộc sống mới cho trẻ em kém may mắn.

Ricons tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chạy vì trái tim mùa 7 - 2

Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng giám đốc Ricons chia sẻ tại buổi Họp báo Chạy vì trái tim 2019

“Với mục tiêu kiến tạo những giá trị bền vững cho xã hội, Ricons luôn không ngừng nỗ lực xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự sẻ chia sẽ tạo ra một cơ hội quý giá cho cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi tự hào được cùng Gamuda Land và Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình Chạy vì trái tim đầy ý nghĩa này”, đại diện Ricons - Ông Hồ Văn Thảo, Phó Tổng Giám đốc cho biết.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons là thành viên trực thuộc tập đoàn Coteccons. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Ricons đã và đang thi công hàng trăm dự án quy mô, đẳng cấp trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực bất động sản, thương mại và sản xuất.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/ricons-tiep-tuc-dong-hanh-cung-chuong-trinh-chay-vi-trai-tim-mua-7-20191109104027513.htm