Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi lộ clip tình tứ với "bồ" kém 13 tuổi

(Dân trí) - Sau bê bối cắm sừng Giả Nãi Lượng vào năm 2018, Lý Tiểu Lộ mặc dù đã cố gắng lấy lại hình ảnh và rục rịch quay lại hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên, đoạn clip tình cảm với bồ trẻ gần đây đã khiến cô không thể giành lại tình cảm của công chúng.

Tháng 11/2019, làng giải trí Trung Quốc lại dậy sóng trước clip tình tứ của Lý Tiểu Lộ và PGone. Trong khi PGone công khai thừa nhận mối quan hệ với “đàn chị” thì Lý Tiểu Lộ lại giữ im lặng hoàn toàn. Một lần nữa, Lý Tiểu Lộ và PGone lại nhận phải sự chỉ trích và phẫn uất từ dư luận. 

Ngày 7/11, tài khoản của thương hiệu thời trang mà Lý Tiểu Lộ kinh doanh đã đăng tải loạt ảnh mới của cô. Trong những bức ảnh này, Lý Tiểu Lộ tạo dáng nhí nhảnh và vui vẻ, dường như cô không quan tâm tới những lời chỉ trích hướng về mình.

Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi lộ clip tình tứ với bồ kém 13 tuổi - 1
Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi lộ clip tình tứ với bồ kém 13 tuổi - 2

Lý Tiểu Lộ đăng tải hình ảnh mới nhất trên tài khoản bán hàng online. 

Lý Tiểu Lộ xuất phát là một ngôi sao nhí của làng giải trí Trung Quốc. Cô là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Trung quốc như Long nữ anh hùng, Phấn đấu, Lạc lối, Bảy ngày yêu anh... Từ một ngôi sao được nhiều người mến mộ, Lý Tiểu Lộ đã tự tay phá bỏ sự nghiệp của mình vì scandal ngoại tình.

Sau bê bối ngoại tình, Lý Tiểu Lộ biến mất khỏi làng giải trí gần một năm rưỡi trong khi chồng cô, Giả Nãi Lượng nhận được sự ủng hộ, cảm thông và chia sẻ của người hâm mộ. Fan thậm chí còn tỏ ra thương xót Giả Nãi Lượng khi clip tình tứ của Lý Tiểu Lộ và PGone bị phát tán trên mạng mới đây. 

Một số nguồn tin tiết lộ, Lý Tiểu Lộ chuyển hướng kinh doanh thời trang từ vài năm nay, đặc biệt là khi scandal ngoại tình của cô và PGone nổ ra, khiến người đẹp hứng chịu “gạch đá” của khán giả.

Lý Tiểu Lộ và Giải Nãi Lượng cũng được cho rằng đã ly hôn nhưng không thông báo với công chúng. Hai người từng có đám cưới lãng mạn vào năm 2012 và luôn được xem là cặp đôi trong mơ của làng giải trí Hoa ngữ. 

Theo thoả thuận chia tay, nữ diễn viên nổi tiếng giành quyền nuôi con con gái chung duy nhất còn Giả Nãi Lượng được quyền gặp con gái trong hai ngày cuối tuần.

Động thái đầu tiên của Lý Tiểu Lộ sau khi lộ clip tình tứ với bồ kém 13 tuổi - 3

Gia đình của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tan vỡ sau bê bối ngoại tình của nữ diễn viên họ Lý.

 Mi Vân

Theo Ifeng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/dong-thai-dau-tien-cua-ly-tieu-lo-sau-khi-lo-clip-tinh-tu-voi-bo-kem-13-tuoi-20191108104711935.htm