"Cheryl vẫn là người quan trọng nhất trong đời tôi"

(Dân trí) - Nam ca sỹ Liam Payne vẫn dành nhiều lời tốt đẹp khi nói về bạn gái lớn hơn anh 10 tuổi Cheryl dù cặp đôi đã chia tay nhau từ năm 2018.

Liam Payne, Rita Ora - For You

Thành viên nhóm One Direction - Liam Payne và bạn gái lớn hơn anh 10 tuổi Cheryl đã có khoảng thời gian hò hẹn chừng 2 năm - từ năm 2016 - 2018. Cặp đôi có với nhau 1 cậu con trai tên là Bear.

Mối quan hệ của Liam Payne và Cheryl đổ vỡ vào tháng 7/2018 nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, ca sỹ 26 tuổi Liam Payne vẫn dành nhiều lời nói ngọt ngào khi về người yêu cũ Cheryl. Liam tiết lộ bạn gái cũ vẫn là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh mặc dù họ đã chia tay. Liam Payne thừa nhận mình không hiểu cảm xúc của bạn gái khi hai người hò hẹn và việc trở thành một người cha ở tuổi 23 làm anh cảm thấy bối rối vì anh sợ rằng sẽ không làm tốt trách nhiệm đó.

Cheryl vẫn là người quan trọng nhất trong đời tôi - 1

"Cheryl là một trong những người quan trọng nhất, nếu không muốn nói là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi may mắn khi có một người thấu hiểu những gì tôi từng trải qua. Điều duy nhất tôi thiếu khi ở trong mối quan hệ đó chính là mức độ hiểu về những gì Cheryl cảm nhận. Tôi nghĩ rằng tôi đã học được rất nhiều từ sau chuyện đó... Trong khi tôi muốn bảo vệ cô ấy, có một phần lớn bên trong con người cô ấy lại muốn bảo vệ tôi."

Liam Payne - "Stack It Up"

Trong cuộc trò chuyện này, Liam Payne cũng nói đùa rằng anh và Cheryl có thể quay lại với nhau nếu cô "xử lý mọi việc đúng cách" và nói thêm rằng anh sẽ gặp "rắc rối" vì đã chia sẻ như vậy với phóng viên.

Nam ca sỹ cũng dành thời gian nói về cậu con trai Bear, hiện đã hai tuổi. Liam nói: "Trở thành bố ở độ tuổi trẻ như vậy, đó là một điều khó khăn. Tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng tình cha con, tới mức rối loạn đầu óc và ban đầu tôi không biết phải làm như thế nào.... Tôi khởi đầu khá tệ... Tôi từng rất lo lắng là mình sẽ không đủ sức để chăm sóc cả hai. Họ luôn rất quan trọng đối với tôi."

Trò chuyện trên truyền hình cách đây ít tuần, ca sĩ Liam Payne cũng thảo luận về mối quan hệ của anh với nữ ca sĩ Cheryl, 36 tuổi và những áp lực họ phải chịu đựng khi còn ở bên nhau.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi dần xa nhau, mọi thứ tiến triển theo chiều hướng xấu và có quá nhiều áp lực cho mối quan hệ của chúng tôi. Đối với cô ấy, nếu đi ra ngoài, sẽ mất rất nhiều thời gian để ra khỏi cửa vì cô ấy quá lo lắng."

Liam hiện đang hẹn hò với người mẫu 19 tuổi Maya Henry. Liam Payne hết lời khen bạn gái Maya Henry sống bình lặng, điềm tĩnh và giúp anh xả stress. Liam Payne cố gắng giữ kín quan hệ với Maya Henry trong một thời gian dài để thể hiện sự tôn trọng với bạn gái cũ Cheryl.

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/cheryl-van-la-nguoi-quan-trong-nhat-trong-doi-toi-20191108083037105.htm