Nam diễn viên của “Tây Du Ký” qua đời ở tuổi 58

(Dân trí) - Trình Tư Hàn, một trong những nam diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Tây Du Ký” (năm 1986), đã đột ngột qua đời sau một cơn đau tim. Cố nghệ sĩ hưởng thọ 58 tuổi.

Nghệ sĩ Trình Tư Hàn, sinh năm 1961, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Tây Du Ký” (bản năm 1986). Dù chỉ là một diễn viên phụ trong bộ phim nhưng Trình Tư Hàn vẫn gây được ấn tượng với người hâm mộ.

Nam diễn viên của “Tây Du Ký” qua đời ở tuổi 58 - 1

Nghệ sĩ Trình Tư Hàn qua đời sau một cơn đau tim, ngày 6/11.

Trình Tư Hàn là một diễn viên “tay ngang”, ông không được đào tạo bài bản trong các học viện nghệ thuật. Trước khi trở thành diễn viên, ông đang là một tài xế taxi. Ông từ bỏ công việc lái xe taxi sau hai vụ tai nạn giao thông và 5 năm cống hiến với nghề. Không sở hữu ngoại hình đẹp trai hay cuốn hút nhưng Trình Tư Hàn lại có thần thái rất phù hợp với các dạng vai cổ trang.

Ngoài “Tây Du Ký”, ông còn góp mặt trong một số bộ phim truyền hình của Trung Quốc từng được phát sóng tại Việt Nam như “Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành”, “Võ lâm ngoại truyện”, “Thủy Hử truyện”... Trong làng giải trí, ông cũng được bạn bè quý mến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và đam mê với nghề.

Trình Tư Hàn đã trải qua hai lần kết hôn và có hai con, một trai và một gái. Gia đình của cố nghệ sĩ tiết lộ, họ phát hiện ra ông bị lên một cơn đau tim và nhanh chóng đưa nam diễn viên tới viện cấp cứu vào ngày 6/11. Tuy nhiên, ông vẫn không thể qua khỏi. Tang lễ của Trình Tư Hàn sẽ diễn ra vào ngày mai 8/11.

Nam diễn viên của “Tây Du Ký” qua đời ở tuổi 58 - 2

Cố nghệ sĩ Trình Tư Hàn trong "Tây Du Ký" (năm 1986)

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nam-dien-vien-cua-tay-du-ky-qua-doi-o-tuoi-58-20191107092722224.htm