Yêu cầu kiểm điểm vụ nhiều xe biển xanh đi dự tiệc nhà Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy

(Dân trí) - Sáng 5/11, trao đổi với PV Dân trí, bà Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, cho biết, Thường trực đã chỉ đạo các cơ quan để cán bộ sử dụng xe công đi dự tiệc phải kiểm điểm nghiêm túc trong tháng 11.

Bà Đặng Tuyết Em – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, cho biết, căn cứ trên báo cáo của UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, có xe của đơn vị này và xe Thanh tra CSGT đến dự tiệc nhà ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Bà Em trao đổi, nếu báo chí phát hiện thêm xe biển xanh nào khác thì cung cấp thêm.

Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang đã chỉ đạo các cơ quan đơn vị có cán bộ sử dụng xe công đến dự tiệc nhà Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phải nghiêm túc kiểm điểm trong tháng 11 và báo cáo Thương trực Tỉnh ủy.

Yêu cầu kiểm điểm vụ nhiều xe biển xanh đi dự tiệc nhà Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy - 1

Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang đã chỉ đạo các cơ quan để cán bộ sử dụng xe công đến dự tiệc nhà ông Hồ MInh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT TỈnh ủy Kiên Giang phải kiểm điểm trong tháng 11

Như Dân trí đã thông tin, vào ngày 19/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhiều xe ô tô mang biển xanh của tỉnh Kiên Giang đến nhà một cán bộ cấp tỉnh ăn mừng khai trường nhà nuôi chim Yến.

Qua nhiều nguồn thông tin, gia chủ tổ chức tiệc khai trương là ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Sau đó ông Tuấn đã xác nhận với PV Dân trí sự việc trên xảy ra tại nhà của ông là đúng sự thật.

Nguyễn Hành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/yeu-cau-kiem-diem-vu-nhieu-xe-bien-xanh-di-du-tiec-nha-chu-nhiem-ubkt-tinh-uy-20191105094525160.htm