PGS. TS Trần Đáng đánh giá về công nghệ Nano của GHV KSOL trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

PGS. TS. Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế) đánh giá về tác dụng và hiệu của GHV KSOL trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư tại hội thảo công bố nghiên cứu thành công phức hệ Nano Extra XFGC.

PGS. TS Trần Đáng đánh giá về công nghệ Nano của GHV KSOL trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/pgs-ts-tran-dang-danh-gia-ve-cong-nghe-nano-cua-ghv-ksol-trong-phong-va-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-20191101180226207.htm