Kẻ chuyên lừa tình phụ nữ lấy tiền đánh bạc, bỏ trốn 10 năm vẫn không thoát

(Dân trí) - Do ham mê cờ bạc, Nguyễn Chí Dũng đã lừa tình nhiều người phụ nữ nhẹ dạ cả tin để chiếm đoạt tài sản rồi “nướng” vào những cuộc đỏ đen. Sự việc bị bại lộ, Dũng đã cao chạy xa bay 10 năm trời nhưng vẫn không thoát.

Ngày 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Dũng (thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.  

Dũng là đối tượng Công an bị truy nã cách nay 10 năm về hành vi nêu trên và bị bắt giữ vào ngày 24/10 vừa qua khi đang lẩn trốn ở thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Kẻ chuyên lừa tình phụ nữ lấy tiền đánh bạc, bỏ trốn 10 năm vẫn không thoát - 1

Sau 10 năm lẩn trốn lệnh truy nã về hành vi chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Chí Dũng đã bị bắt

Tuy đã có vợ và 02 con nhưng với bản tính mê cờ bạc, lười lao động, Dũng không chịu làm ăn lương thiện để nuôi dạy con cái mà thường xuyên có mặt bên các sòng bạc ở Campuchia.

Vào tháng 10/2009, để có tiền đánh bạc, Dũng nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản bằng cách “giả vờ yêu” với chị Lý Mỹ T. (ngụ tỉnh An Giang) rồi chiếm đoạt chiếc xe máy hiệu Ariblade của chị này đem bán được 24 triệu.

Sự việc bị bại lộ, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương, thay tên, đổi họ và sống qua nhiều tỉnh, thành cho đến ngày bị bắt.

Được biết, trong thời gian bỏ trốn, cũng với thủ đoạn trên, Dũng đã lừa tình nhiều người phụ nữ khác nhằm chiếm đoạt tài sản hàng trăm triệu đồng để tiêu xài và đánh bạc.

Nguyễn Hành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/ke-chuyen-lua-tinh-phu-nu-lay-tien-danh-bac-bo-tron-10-nam-van-khong-thoat-20191101072528977.htm