Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019

(Dân trí) - Chỉ cần chia sẻ các bí quyết chăm sóc sức khỏe, tinh thần gia đình, nhiều phụ huynh có cơ hội nhận ngay vé đến Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 diễn ra ngày 16-17/11/2019 với hàng chục hoạt động độc đáo và những phần quà giá trị cho cả nhà!

Theo thống kê của Viện dinh dưỡng quốc gia, chiều cao của người Việt Nam gần như thấp nhất khu vực Châu Á và chỉ tăng 3cm trong suốt thời gian dài 25 năm (1993 – 2018). Xuất phát từ thực tế này, Vietopia tâm huyết mang đến Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019!

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health  Sports Day 2019 - 1
Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 là sự kiện chuyên biệt về sức khoẻ đầu tiên dành cho cả gia đình!

Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất được tổ chức với thông điệp “Motion Makes Memory” sẽ mang đến hàng chục hoạt động đa dạng, đặc sắc nhất về sức khoẻ - dinh dưỡng và thể thao hoạt động thể chất. Qua đó, mang đến cơ hội cho hơn 3.500 gia đình được gặp gỡ, chia sẻ và tìm hiểu các phương pháp về chăm sóc sức khoẻ cùng các diễn giả, chuyên gia y tế; trực tiếp nhận ưu đãi khủng từ các nhãn hàng, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – tinh thần duy nhất có tại Ngày Hội. Qua đó, các thành viên trong gia đình sẽ có thêm nhiều gợi ý, kiến thức và biện pháp nâng cao thể chất đúng cách, khoa học.

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health  Sports Day 2019 - 2
Ngày Hội dự kiến thu hút hơn 3.500 gia đình tham gia trong 2 ngày!

Đặc biệt, Vietopia khởi xướng Thử thách mạng xã hội – Vietopia Sports Day Challenge: “Plank với Trứng – Hứng quà Khủng” và thử thách Lập kỷ lục số người cùng thực hiện động tác Plank tại Vietopia trong Ngày Hội để nhận nhiều phần quà khủng.Qua hoạt động bùng nổ trên mạng xã hội này, Vietopia mong muốn truyền đi thông điệp tích cực:“Chỉ cần kiên trì tập luyện thể dục thể thao bằng các động tác đơn giản, dễ làm ngay tại nhà, sức khỏe của mỗi người sẽ được cải thiện rõ rệt!”.

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health  Sports Day 2019 - 3
Nhiều thử thách thú vị với hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chương trình

Vietopia còn làm nên hoạt động quyên góp thú bông, đồ chơi thể thao cũ còn sử dụng được để làm nên “Tủ đồ chơi cho con” nhằm trao tặng những bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu sân chơi an toàn.

Ngày Hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng với nhiều hoạt động thú vị trước thềm sự kiện từ hoạt động quyên góp đồ chơi cũ cho trẻ em nghèo có sân chơi an toàn, lập kỷ lục hơn 3.000 người thực hiện động tác plank suốt thời gian diễn ra sự kiện… trở thành một sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ, là cơ hội để cả nhà rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần, qua đó gắn kết, sẻ chia, yêu thương và cùng nhau sống tích cực hơn.

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health  Sports Day 2019 - 4
Sự kiện nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của nhiều Hot mom nổi tiếng

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

- Thời gian: 09h00 - 19h00, ngày 16 - 17/11/2019 (thứ 7 và chủ nhật).

- Địa điểm: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7. TP HCM.

 -Mọi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức Vietopia: https://vietopia.com.vn/

Đừng bỏ qua cơ hội nhận vé tham dự Ngày Hội miễn phí tại: https://bit.ly/33FF86t

Cơ hội nhận vé tham dự ngày hội gia đình Vietopia Health  Sports Day 2019 - 5
Các ưu đãi khủng về mặt hàng, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tinh thần cho gia đình đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện ở Vietopia

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/co-hoi-nhan-ve-tham-du-ngay-hoi-gia-dinh-vietopia-health-sports-day-2019-20191024122751582.htm