Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết”

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất - Hoàng Hạnh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được huy chương Vàng tại phần thi "Trang phục Biển": “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã giành được huy chương vàng. Đây coi như món quà 20/10 lớn mà tôi nhận được khi phải xa nhà, xa những người thân yêu suốt gần một tháng nay”.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 1

Chiều ngày 20/10, trong phần thi “Trang phục biển” tại Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh - Đại diện Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng chung cuộc với thiết kế "Nữ thần biển cả".

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 2

Hoàng Hạnh rất hào hứng với huy chương Vàng đầu tiên của mình tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 3

Đại diện Việt Nam chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được huy chương Vàng tại phần thi "Trang phục Biển": “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã giành được huy chương vàng. Đây coi như món quà 20/10 lớn mà tôi nhận được khi phải xa nhà, xa những người thân yêu suốt gần một tháng nay. Huy chương vàng tiếp thêm động lực để tôi có nhiều năng lượng trong hành trình trước đêm chung kết”.

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ ở quê nhà luôn theo sát để ủng hộ cô trong những ngày tham dự cuộc thi tại Philippines.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 4

Được biết, với phần thi này, Hoàng Hạnh đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục để chọn ra thiết kế ưng ý nhất.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 5

Hoàng Hạnh tự tin khi khoác lên mình bộ trang phục lấy ý tưởng "Nữ thần biển cả" với màu xanh biển tươi mát nổi bật.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 6

Bộ bikini được thiết kế cắt xẻ gợi cảm kết hợp áo choàng mong manh được in hình ảnh các loài sinh vật biển. Điểm nhấn lạ mắt phải kể đến khóm san hô tỏa ra như vương miện nữ thần gắn lên mái tóc Hoàng Hạnh.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 7

Với sự tinh tế của thiết kế, điểm mạnh về hình thể chuẩn cùng khả năng catwalk tốt, Hoàng Hạnh đã giành được huy chương Vàng.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 8

Đại diện Việt Nam hạnh phúc vì sau nhiều nỗ lực cô cũng chạm tay vào vị trí cao nhất ở một hạng mục giải thưởng. Xếp sau Hoàng Hạnh là huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về đại diện Croatia, Guyana.

Trước đó, Hoàng Hạnh cũng xuất sắc giành huy chương đồng Trang phục dân tộc với thiết kế "Liên chiến hoa" cầu kỳ và công phu. Như vậy với 2 huy chương 1 vàng, 1 đồng, Hoàng Hạnh đã vươn lên xếp đồng hạng 3 với Bồ Đào Nha. Đây là tín hiệu đáng mừng để Việt Nam có hi vọng vào Top sâu trong đêm chung kết sắp tới.

Hoàng Hạnh: “Huy chương Vàng tiếp thêm động lực cho tôi trước đêm Chung kết” - 9

Hoa hậu Trái Đất đang đến thời điểm nước rút khi chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là bước vào đêm chung kết vào ngày 26/10 sắp tới. 85 thí sinh đang nỗ lực mỗi ngày với rất nhiều hoạt động và tranh tài ở các phần thi khác nhau.

Băng Châu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoang-hanh-huy-chuong-vang-tiep-them-dong-luc-cho-toi-truoc-dem-chung-ket-20191021101707620.htm