Hàng chục công an tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu tự tử

(Dân trí) - Nhiều người đi đường bất ngờ phát hiện chiếc xe và đôi dép nam để lại trên cầu Bến Thủy nên đã thông báo lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người nghi nhảy cầu tự tử.

Hàng chục công an tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu tự tử - 1

Chiếc xe máy và đôi dép để lại trên cầu.

Vào khoảng 18h30 ngày 14/10, nhiều người đi đường phát hiện có một chiếc xe máy màu vàng mang BKS 37A- 62xxx, và một đối dép nam để ở làn dành cho xe máy trên cầu Bến Thủy, hướng từ TP Vinh sang huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Nghi ngờ có người đã nhảy cầu Bến Thủy tự tử nên người dân đã báo cơ quan chức năng. Ngoài ra, một số người còn chụp ảnh chiếc xe và đôi dép đăng lên mạng xã hội để tìm người thân của chủ xe.

Chiếc xe máy sau đó được xác định là của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP Vinh).

Ngay trong đêm 14/10 và rạng sáng 15/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động phương tiện, hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu mất tích.

Hiện việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.l

Nguyễn Tú

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/hang-chuc-cong-an-tim-kiem-nguoi-dan-ong-nghi-nhay-cau-tu-tu-20191015082900699.htm