Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019

(Dân trí) - Sự kiện Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh diễn ra trong hai ngày 5-6/10 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 30 trường đến từ Vương quốc Anh và các tổ chức giáo dục đào tạo, 14 công ty hàng đầu đã thu hút sự quan tâm của gần 1000 khách tham dự và hơn 100 cựu du học sinh Anh.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 1

Không gian triển lãm được chia làm 4 khu vực chính giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu các lĩnh vực mình quan tâm: Exhibition Zone cho hoạt động tư vấn với đại điện các trường, Agent Zone cho hoạt động giới thiệu dich vụ tư vấn du học Anh với đại diện các công ty tư vấn du học uy tín, Subject Information Zone là nơi chia sẻ kinh nghiệm chọn trường và các ngành học “hot” từ các cựu du học sinh và Study in Wales Zone là khu vực tìm hiểu về giáo dục xứ Wales.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 2

Nhiều hoạt động hữu ích với 1,000 phần quà được ban tổ chức trao tặng cho các bạn tham dự ở cả hai thành phố.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 3

Xuyên suốt Triển lãm là các hội thảo về du học Anh: “Lựa chọn nghề nghiệp để phát triển bản thân”, “Xứ Wales trong mắt tôi”, “Lợi ích của du học tại chỗ”, và “Bí quyết luyện thi IELTS cho mục tiêu du học Anh”.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 4
Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 5

Các bạn trẻ đã phần nào hiểu rõ hơn về du học Anh, cách lựa chọn ngành học phù hợp, quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du học.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 6

Chương trình hội thảo dành cho cựu du học sinh Anh và sinh viên mới tốt nghiệp với chủ đề “Step Up – Can đảm lựa chọn”, và “How your work can enrich your life”.

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 7

Với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng

Giới trẻ rủ nhau tham gia Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 - 8

Sự kiện đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích để các bạn trẻ có thêm hành trang vững chắc trên con đường du học Anh phía trước. 

Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2019 do Hội đồng Anh tổ chức

Thông tin Triển lãm: Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019

Website Hội đồng Anh: https://www.britishcouncil.vn/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/gioi-tre-ru-nhau-tham-gia-trien-lam-giao-duc-vuong-quoc-anh-2019-20191014161454033.htm