Hà Nội: Nam thanh niên chém 2 người thương vong rồi cố thủ trong nhà

(Dân trí) - Thấy Đạt đập phá đồ đạc, hai người hàng xóm sang khuyên can thì bị đối tượng này được cho là đã dùng dao chém, khiến 1 người tử vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h30 ngày 13/10 tại xóm Tiền Phong, thôn Cấn Thượng, Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đi ăn giỗ về, nghi can Đỗ Văn Đạt (trú tại Cấn Thượng, Cấn Hữu, Quốc Oai) đã đập phá đồ đạc tại nhà. Thấy vậy, hai ông Hà Danh Hùng và Đỗ Ngọc Lực đến khuyên can.

Bất ngờ, Đạt dùng dao chém ông Hùng bị thương ở tay. Ông Hùng được mọi người đưa đi cấp cứu, còn ông Lực vẫn ở lại tiếp tục khuyên nhủ Đạt. Tuy nhiên, Đạt lại dùng dao chém ông Lực tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Đạt cầm hung khí đóng cửa cố thủ trong nhà.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai khẩn trương có mặt tại hiện trường. Phá cửa xông vào, lực lượng chức năng bị Đạt dùng dao chống trả quyết liệt.

Đạt tiếp tục chạy vào buồng trong cố thủ. Đến khoảng 21h cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an mới khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Theo một số người dân, đối tượng Đạt hàng ngày vẫn đi làm bảo vệ cho một quán ăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-nam-thanh-nien-chem-2-nguoi-thuong-vong-roi-co-thu-trong-nha-20191014084424167.htm