Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3”

(Dân trí) - Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng sang chảnh trong khi Quỳnh Nga khổ cực lao động, xin ăn. Quỳnh Nga đã có lúc bật khóc vì ức chế.

Trên mạng xã hội từng tràn ngập đồn đoán diễn viên Quỳnh Nga chính là “người thứ ba” làm tan vỡ cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh và Hương Trần. Có khán giả cho rằng, họ bắt gặp Việt Anh và Quỳnh Nga cùng đi chùa, tình tứ trong quán bar và ở rạp phim.

Tuy nhiên cả 3 người trong cuộc đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Vợ chồng Việt Anh cho biết, chia tay vì không tìm được tiếng nói chung, không phải do có người xen vào hôn nhân.

Quỳnh Nga cũng khẳng định, khác với Nhã trong phim "Về nhà đi con", cô chưa bao giờ là người thứ ba ở ngoài đời.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 1

Sau khi những lùm xùm đã lắng xuống, Việt Anh và Quỳnh Nga bất ngờ cùng nhau đi Nhật trải nghiệm du lịch tại Kagoshima - Nhật Bản.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 2

Giờ đây, Việt Anh tự do tự tại đón nhận mỗi ngày, anh quan niệm: "Mỗi con người chúng ta sinh ra đã có 1 số phận , nên tất cả những chuyện xảy đến với mình thì cứ hoan hỷ đón nhận , dù là xấu hay tốt . Là nhân quả tiền kiếp nên đừng tìm hiểu vì sao hay đúng sai. Nên hãy sống thật tốt để luôn được hưởng trái ngọt".

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 3

Hai diễn viên đã cùng bốc thăm để chọn vai trò của mình trong chuyến đi, người thắng thành King và được trải nghiệm chuyến đi xa xỉ nhất, người thua trở thành Gulliver và phải trải qua hành trình trải nghiệm bằng sức lao động mới được đi tiếp và có miếng ăn chỉ với 10.000 yên Nhật Bản (tương đương khoảng 200 ngàn đồng Việt Nam).

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 4

Tuy nhiên, ngay từ những giây phút đầu tiên, mặc dù Quỳnh Nga nói rằng, là đàn ông thì nên nhường phụ nữ,...

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 5

...nhưng Việt Anh đã không chịu nhường Quỳnh Nga để tìm phần thắng với hy vọng trở thành King.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 6

Cuối cùng, Quỳnh Nga “xui xẻo” khi bắt thăm và trở thành Gulliver bước vào hành trình lao động cực khổ để có được miếng ăn, chỗ ngủ, chỗ ngâm chân nước nóng… mà chỉ với 10.000 yên.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 7

Sau khi chia tay nhau, Việt Anh lên tàu điện du lịch đã có hàng trăm năm một mình một tàu, đến những quán ăn nổi danh để thử những món ăn ngon nhất, tắm khoáng nóng bằng cát nóng sang chảnh…

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 8

Ngược lại với số phận có phần “huy hoàng” của Việt Anh, Quỳnh Nga nhận lấy 10.000 yên và phải lên phà để đi ra đảo bắt đầu các thử thách của mình. 

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 9

Bị tịch thu toàn bộ điện thoại, ví tiền, Quỳnh Nga chỉ có 10.000 yên trong tay, lại đúng khi đói, cô đã không cầm lòng được phải ăn một bát mì nhằm lấy sức cho hành trình tiếp theo. Bát mì đã chiếm mất 1 nửa số tiền đang có.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 10

  Quỳnh Nga phải vượt qua thử thách đi tìm một hàng ăn và xin ăn bữa trưa. Đi mãi mới gặp một hàng mà Quỳnh Nga nhìn thấy là hàng pizza, cô vào xin ăn nhưng nhận được sự lắc đầu của chủ quán. Ông chủ quán yêu cầu cô muốn ăn thì sẽ phải lao động bằng việc cắt những viên đá lớn thành viên đá nhỏ trong vài tiếng đồng hồ thì mới có thể dùng bữa trưa.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 11

Quỳnh Nga đã mất vài tiếng đồng hồ để cắt được 1 thùng đá lớn, và cô vui mừng khi ông chủ nói “ok”.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 12

Chưa kịp mừng, thì ông chủ lại yêu cầu cô tự làm pizza để ăn. Đói và mệt nhưng Quỳnh Nga khá phấn khích khi biết những viên đá mình vừa cắt là để dùng nướng loại pizza đặc biệt ở đây. Cô cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho món pizza ở xứ sở này.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 13

Sau khi ăn pizza do mình tự nướng trên đá được hình thành từ dung nham núi lửa gần đó, Quỳnh Nga xin một chỗ để nghỉ ngơi, vừa mừng vì được đặt lưng xuống sau gần cả ngày vất vả, Quỳnh Nga đau khổ khi ông chủ quán yêu cầu cô phải xếp đá vào thùng mới được nghỉ ngơi.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 14

Những thùng đá nặng, lao động cả ngày cũng thấm mệt, Quỳnh Nga bê mãi không nổi một thùng đá, cô bật khóc vì mệt mỏi và cảm thấy quá sức chịu đựng của mình.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 15

Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia, Nga không nghĩ là lại vất vả như vậy, phải làm các công việc khá cực nhọc để xin ăn, xin ngủ. Nhìn trên hình thì không thấy có quá nhiều áp lực, nhưng ở bên ngoài rất nắng, đến nỗi sau khi quay xong 1 ngày da của Nga bị cháy nắng".

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 16

"Bản thân Nga cũng nghĩ rằng đây là một trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên đi xin ăn như vậy cũng là một kỳ tích đối với bản thân. Đến lúc cuối khi phải bê thùng đá, Nga đã ức chế phát khóc vì mãi mới xếp đá vào được bê thì lại bị đổ ra. Đêm về vô cùng mệt mỏi nhưng lại phải chuẩn bị cho thử thách ngày hôm sau…”, cô nói.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/viet-anh-quynh-nga-bat-ngo-cung-di-nhat-sau-khi-phu-nhan-chuyen-nguoi-thu-3-20191013084839427.htm