Thuỷ Tiên tiết lộ bí quyết để "đường tình duyên không bị nghiệp quật"

(Dân trí) - "Chụp hình không bao giờ biết dùng app (phần mềm), khi đi hẹn hò không làm bạn trai bị sốc giữa nhan sắc thật", bà xã của cầu thủ Công Vinh tiết lộ.

Mới đây, Thủy Tiên khiến cư dân mạng thích thú khi đăng ảnh mặt mộc, chỉ điểm tô son môi đỏ. Đi kèm hình ảnh, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ sự thật có một không hai về bản thân mình: “Cô gái thật thà, chụp hình không bao giờ biết dùng app (phần mềm), khi đi hẹn hò không làm bạn trai bị sốc giữa nhan sắc thật và nhan sắc app, nên cô ấy đường tình duyên không bị nghiệp quật. Bài học rút ra: Hãy sống thật thà như cô ấy...”

Thuỷ Tiên tiết lộ bí quyết để đường tình duyên không bị nghiệp quật - 1

Thủy Tiên chia sẻ bức ảnh mới nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Kèm theo dòng chia sẻ là bức ảnh được nữ ca sĩ chụp khá chân thật. Vì thế, cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, dù đã qua một lần sinh nở nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. So với thời điểm mới đi hát, nhan sắc hiện tại của bà xã Công Vinh đẹp hơn rất nhiều.

Thuỷ Tiên tiết lộ bí quyết để đường tình duyên không bị nghiệp quật - 2

Nhan sắc Thuỷ Tiên  ngày càng thăng hạng", rạng rỡ và không kém phần gợi cảm ở tuổi 34.

Được biết, để có vóc dáng, nhan sắc ngày càng thăng hạng như thế này là nhờ Thủy Tiên chăm tập thể dục thể thao, áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, xanh sạch và sử dụng chính những loại rau củ được trồng trong vườn nhà. Cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ cũng rất viên mãn, hạnh phúc. Công Vinh luôn ủng hộ vợ trong công việc...

Thuỷ Tiên tiết lộ bí quyết để đường tình duyên không bị nghiệp quật - 3

Để có vóc dáng, nhan sắc ngày càng thăng hạng như thế này là nhờ Thủy Tiên chăm tập thể dục thể thao, áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, xanh sạch và sử dụng chính những loại rau củ được trồng trong vườn nhà.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/thuy-tien-tiet-lo-bi-quyet-de-duong-tinh-duyen-khong-bi-nghiep-quat-20191008183107755.htm