Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân

(Dân trí) - Hình ảnh tươi xinh, mi nhon và ngọt ngào của NSND Hồng Vân mới được chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng tải trên fanpage cá nhân hình ảnh thời trẻ và hiện tại của mình với nghệ sĩ Hồng Đào để kỉ niệm tình bạn 30 năm.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân cư mạng bởi vẻ đẹp thanh thuần, ngọt ngào của hai nữ nghệ sĩ thời trẻ. “Hồi trẻ 2 chị đẹp, dễ thương quá đi”, “Chị Hồng Vân... hồi đó đẹp quá”, “Hồi trẻ hai cô dễ thương quá”... là những lời khen ngợi dưới những bức ảnh.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 1
Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 2

NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh thời trẻ và hiện tại của mình và bạn thân, nghệ sĩ Hồng Đào.

Tiết lộ về tuổi thanh xuân của mình, trong một chương trình truyền hình, NSND Hồng Vân cho biết: “Thanh xuân của tôi từng là một cô gái nặng 49 ký. Sau này, sinh con xong tôi tăng cân lên rất là nhiều”.

Cũng theo NSND Hồng Vân, thời điểm kết hợp cùng tài tử điện ảnh Lê Công Tuấn Anh trong video “Người tình mùa đông”, chị nặng 53 kg. “Khi thực hiện video ở Vũng Tàu, Lê Công Tuấn Anh vào vai người yêu của tôi. Khi ấy, tôi cao 1m57, nặng chỉ 53kg và vào vai tiên cá nhưng Lê Công bế không nổi...”, nữ nghệ sĩ nhớ lại.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 3
Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 4

Hồng Vân tham gia vai Kiều trong phim "Phượng Sài Gòn" khi 26 tuổi. 

NSND Hồng Vân, tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội, nhưng quê gốc của chị ở Bắc Ninh, sau đó lại cùng gia đình vào TP.HCM sinh sống vào lúc 9 tuổi. Gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấc mơ sân khấu từ bé và quyết theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ thành phố Hồ Chí Minh. Hồng Vân cũng là bầu sô của Sân khấu kịch Hồng Vân (Bao gồm sân khấu kịch Phú Nhuận và sân khấu kịch Superbowl tại thành phố Hồ Chí Minh). 

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 5

Lê Tuấn Anh và Hồng Vân từng là cặp đôi đẹp thời còn là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu. Thời đó, Hồng Vân nổi tiếng xinh đẹp, duyên dáng, thông minh và hoạt ngôn. Trong khi, Lê Tuấn Anh lại thu hút người khác giới với vẻ điển trai lãng tử.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 6
Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 7

Ảnh cưới của Hồng Vân- Lê Tuấn Anh.

Những năm gần đây, chị nhận được nhiều sự yêu mến khi tham gia bộ phim đình đám “Gạo nếp gạo tẻ” và một số chương trình truyền hình như “Kí ức vui vẻ”...

Vừa qua, NSND Hồng Vân nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ việc phải đóng cửa sân khấu kịch Superbowl sau nhiều năm gắn bó.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 8

Trong tập mới nhất của "Ký ức vui vẻ", MC Lại Văn Sâm “trêu” Hồng Vân vóc dáng đẫy đà của Hồng Vân: “Ngọc Giàu không chỉ là một nghệ sĩ nhân dân tài ba, mà còn là một nhà sư phạm mẫu mực, đào tạo được ra một cô học trò giống y chang mình là Hồng Vân. Không chỉ thừa hưởng được sự duyên dáng từ má Giàu mà cho đến ngoại hình, Hồng Vân cũng giống từ tuổi 18 cho đến tận bây giờ...”

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân - 9

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ngo-ngang-truoc-nhan-sac-thoi-tre-cua-nsnd-hong-van-20191008174745424.htm