CLB Sint Truidense chúc Công Phượng thành công cùng đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Trả Công Phượng về khoác áo đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022khu vực châu Á, CLB Sint Truidense (Bỉ) cho thấy sự lịch thiệp, bằng lời chúc Công Phượng cũng như các tuyển thủ quốc gia khác mà Sint Truidense đang có, thành công trong ít ngày tới.

Ngoài Công Phượng, Sint Truidense còn 6 cầu thủ khác sẽ trở về khoác áo đội tuyển quốc gia, hoặc các đội trẻ của nước mình, ở đợt trận quốc tế sắp diễn ra ít ngày tới đây.

CLB Sint Truidense chúc Công Phượng thành công cùng đội tuyển Việt Nam - 1
Những tuyển thủ quốc hoặc tuyển thủ trẻ quốc gia mà Sint Truidense trả về cho các đội tuyển đợt này

Những cầu thủ này gồm Yohan Boli (Bờ Biển Ngà), Jordan Botaka (Congo), Daniel Schmidt (Nhật Bản), Santiago Colombatto (U23 Argentina), Thibault De Smet (U21 Bỉ) và Chris Durkin (U20 Mỹ).

Trên website chính thức của CLB Sint Truidense, đội bóng Bỉ đã gửi lời chúc may mắn và thành công đến các cầu thủ nói trên, cùng đội tuyển quốc gia hoặc đội tuyển trẻ quốc gia của từng người.

Riêng Công Phượng sẽ bước vào đợt trận vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị đối đầu với Malaysia vào ngày 10/10 và Indonesia vào ngày 15/10.

Tiền đạo xuất thân từ CLB HA Gia Lai hiếm khi được thi đấu cho Sint Truidense, kể cả ở đội một lẫn đội trẻ ở mùa giải năm nay. Dù vậy, Công Phượng vẫn nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam mỗi khi về khoác áo đội tuyển quốc gia.

Ở các cuộc đối đầu với các đội tuyển Malaysia từ năm 2015 đến nay, Công Phượng từng ghi được 4 bàn thắng vào lưới các đội bóng xứ Mã.

Thiện Nhân

CLB Sint Truidense chúc Công Phượng thành công cùng đội tuyển Việt Nam - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/clb-sint-truidense-chuc-cong-phuong-thanh-cong-cung-doi-tuyen-viet-nam-20191007212137115.htm