Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học

(Dân trí) - Cứ vào đầu năm nhập học là các bậc phụ huynh ‘nháo nhác’’ lên tìm nhà trọ cho con để ở gần trường ĐH, vì đa số các sinh viên là từ các tỉnh lẻ chuyển lên Thành phố học. Bất kể những gia đình có điều kiện hay không có điều kiện cũng phải tìm nhà cho con cái gần trường, chỉ 1 số sinh viên nhỏ có người thân đã ở Hà Nội thì qua ở nhờ, nhưng đa số không thích vì các bạn trẻ muốn tự do và không quen với nếp sống sinh hoạt của nhà người thân.

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học - 1

Từ nhu cầu cấp thiết đó, CĐT GreenCons Việt nam đã đầu tư xây dựng những căn nhà giá rẻ, không phải nhà cấp 4 cho sinh viên ở tạm thời mà là nhà 3,4 tầng để người mua có giá trị sử dụng lâu dài, mục đích sau 4 năm học đại học có thể lập gia đình và sinh sống ổn định.

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học - 2

Theo thống kê của GĐ kinh doanh GreenCons ông Phí Công Long cho biết, năm vừa qua hàng ngàn sinh viên nhập học từ trường ĐH Phenikaa, ĐH Đại Nam, ĐH Đông Á… thì có đến hàng trăm phụ huynh tìm đến GreenCons để tìm hiểu nhà khu vực Yên Nghĩa, Phú Lãm, Vân Canh…chỉ cách trường 500m- 1km. Trong số đó cũng có những gia đình có điều kiện đủ tiền mua căn nhà nhỏ 30-40m2 với giá hơn 1 tỷ đồng, Có những gia đình chỉ có khoảng 600-700 triệu đồng mua nhà, phần còn lại chúng tôi hỗ trợ vay trả góp từ ngân hàng trong vòng 10-20 năm. Như thế sau 4 năm ĐH học là con em họ có thể định cư lại Hà Nội công tác và sử dụng ngôi nhà với giá trị thặng dư và món hời từ số tiền 4 năm thuê nhà học Đại học.

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học - 3

Thực tại rằng, đa số các gia đình có con em đi học đại học ở Hà nội đều chưa có thông tin về BĐS khu vực gần trường ĐH cũng như sự ‘mù mờ’’ về tính pháp lý của các khu đất rơi vào quy hoạch dự án. Từ thực tế trên, CĐT GreenCons đã giúp khách hàng tin tưởng hơn từ những thông tin giá cả, tính pháp lý sổ đỏ, tính minh bạch từ giấy phép xây dựng, chìa khóa trao tay…Ngay cả từ những việc hành chính như sang tên đổi chủ sở hữu căn nhà, GreenCons luôn hoàn thiện hồ sơ trước khi bàn giao cho khách hàng để khách hàng không bị mất thời gian và không bị thông tin bịp bợp trong giới Cò đất.

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học - 4

Quan điểm nhân văn từ ban lãnh đạo không chỉ từ những sản phẩm ngôi nhà bàn giao cho khách hàng, đẹp, khang trang, tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 mà còn minh bạch về tính chất pháp lý, bởi tâm lý của khách hàng có nhu cầu thật sự luôn luôn nghĩ giá trị căng nhà nằm ở sổ đỏ chính chủ, giá trị tinh thần nằm ở căn nhà vững chắc và kiên cố.

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học - 5

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: CĐT GreenCons Việt Nam

Hotline: 0902 821 333 – 0963 65 1979

Địa chỉ: Tầng 2, Số 188 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà nội

Thông tin qua Phỏng vấn Invest TV: https://drive.google.com/file/d/1h5IOehKJvrBN0-PPh0MfIcP381J1ST_d/view?fbclid=IwAR1F__O0RjawkDJsr6kljxvntlb0cUl7JVybK9G1LAmTE1V9OP6o0AxIm80

www.thegioinhagiare.vn / www.greencons.com.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/suc-nong-cua-nha-dat-tho-cu-gan-cac-truong-dai-hoc-20191007201257146.htm