Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt

(Dân trí) - Gần 3 năm từ khi chia tay với Brad Pitt, nữ diễn viên Angelina Jolie cuối cùng đã lên tiếng nói về cảm xúc của bản thân và những tổn thương, đổ vỡ trong cô khi cuộc tình 10 năm tan vỡ.

Angelina Jolie từng ly hôn 2 lần trước khi đến với Brad Pitt. Cặp đôi ở bên nhau gần 8 năm và có 6 đứa con mới quyết định tổ chức đám cưới. Song chỉ 2 năm sau hôn lễ bí mật tại Pháp, cặp tình nhân “vàng” của Hollywood đã quyết định chia tay vì những xung đột không thể hàn gắn.

Suốt 3 năm qua, cuộc chiến giành quyền nuôi con hậu ly hôn giữa Angelina và Brad Pitt chưa bao giờ chấm dứt. Theo một nguồn tin thân cận, mãi tới tháng 4 vừa rồi, hai ngôi sao nổi tiếng mới dàn xếp được quyền và trách nhiệm với 6 đứa con, tài sản lớn nhất từ cuộc tình gần 10 năm của họ.

Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt từng có 10 năm bên nhau trước khi chia tay vào năm 2016. 

Lần đầu tiên sau 3 năm, Angelina Jolie mới lên tiếng nói về cảm xúc của bản thân sau khi chia tay Brad Pitt: “Tôi không biết số phận của tôi như thế nào nhưng tôi nhận ra bản thân mình phải thay đổi, giống như việc trở lại với bản chất, trở lại với con người thật. Vì vậy, tôi đã hơi mất phương hướng. Tôi nghĩ tôi trở nên như vậy là do mối quan hệ với Brad đang tiến đến hồi kết, sau đó phải đối mặt với việc chia tay”.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Những tháng ngày sau đó, bà mẹ 6 con luôn tỏ ra mạnh mẽ, vui vẻ, rạng ngời và làm việc không ngừng để trở thành chỗ dựa của các con. Song, dù mạnh mẽ tới mấy, cũng như nhiều phụ nữ khác, nữ diễn viên nổi tiếng cũng không tránh khoải cảm giác trống vắng, cô đơn.

Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt - 2

Suốt 3 năm qua, Angelina Jolie đã dặn bản thân phải mạnh mẽ và nghị lực. 

Cô nói về giai đoạn mới chia tay Brad Pitt: “Tôi đã có nhiều cảm xúc hỗn độn, tôi không thể nhận ra chính mình, không biết bản thân sẽ trở nên như thế nào. Tôi chỉ có thể coi mọi thứ thật nhỏ bẻ, không quá quan trọng nhưng tôi vẫn đau lòng và buồn bã. Đỉnh điểm của mọi chuyện, tôi phải chịu đựng vài vấn đề sức khỏe. Tất cả mọi thứ đều chôn chặt trong tim tôi và nhắc nhở bản thân chỉ cần còn sống là may mắn lắm rồi”.

Angelina Jolie nghẹn ngào khi đoàn tụ con trai Maddox

Năm nay, Angelina Jolie trở lại với khán giả yêu điện ảnh trong bộ phim điện ảnh được chờ dợi “Maleficent: Mistress of Evil” chính thức ra mắt khán giả thế giới vào tháng 10/2019. Angelina Jolie cùng các con đã tới tham dự các buổi công chiếu của phim. Nụ cười rạng ngời, vẻ ngoài xinh đẹp đã quay lại với nữ diễn viên đầy bản lĩnh và nghị lực.

Trong khi chồng cũ liên tục dính tin đồn hò hẹn với những người mới thì Angelina Jolie dành mọi sự quan tâm cho 6 đứa con. Cô cùng các con đi du lịch khắp thế giới, cùng khám phá, trải nghiệm cuộc sống. Bà mẹ 6 con sống rất mạnh mẽ và hạnh phúc sau sóng gió hôn nhân, những vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng.

Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt - 3

Angelina Jolie hạnh phúc bên các con trong ngày ra mắt bộ phim "Maleficent: Mistress of Evil", tháng 9/2019. 

Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt - 4
Angelina Jolie mở lòng sau 3 năm chia tay Brad Pitt - 5

Ngôi sao Hollywood hiện là một diễn viên, một đạo diễn, một nhà sản xuất điện ảnh và một nhà hoạt động xã hội tích cực. 

 Mi Vân

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/angelina-jolie-mo-long-sau-3-nam-chia-tay-brad-pitt-20191007110650961.htm