De Gea thừa nhận sự thật đau xót sau trận thua sốc của MU

(Dân trí) - MU tiếp tục gây thất vọng lớn với thất bại trước Newcastle và chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ Premier League 2 điểm. Sau trận đấu, thủ thành De Gea thừa nhận sự thật đau xót.

MU tiếp tục gây thất vọng lớn khi thất bại với tỷ số 0-1 trong chuyến làm khách tới sân St James Park của Newcastle vào hôm qua. Theo thống kê, đây là trận đấu thứ 4 liên tiếp MU không thể giành chiến thắng trên mọi đấu trường. Tính riêng Premier League, Quỷ đỏ mới chỉ thắng 1/7 trận đấu gần nhất.

De Gea thừa nhận sự thật đau xót sau trận thua sốc của MU - 1

De Gea thừa nhận đang trải qua chuỗi ngày tệ nhất kể từ khi tới MU

Thất bại trước Newcastle đã đẩy MU vào vùng nguy hiểm. Hiện tại, họ đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 9 điểm sau 8 vòng, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm và kém top 4 tới 5 điểm.

Sau trận đấu, thủ thành De Gea thừa nhận rằng đây là quãng thời gian tồi tệ nhất kể từ khi anh gia nhập MU. Bên cạnh đó, người gác đền này cũng nhấn mạnh toàn đội đã trải qua trận đấu “không thể chấp nhận được”.

Thủ thành người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi chẳng tạo ra nổi cơ hội rõ rệt nào. Đây là lúc toàn đội cần phải đứng lên để chiến đấu. Vẫn biết rằng có nhiều cầu thủ MU dính chấn thương nhưng đó không phải là lý do biện bạch cho sự kém cỏi.

Chúng tôi là MU và cần phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ, chiến đấu để giành những chiến thắng. Tôi nghĩ rằng toàn đội cần phải cải thiện mọi thứ. Chúng tôi vẫn còn thiếu nhiều điều.

Tôi cũng không biết nên nói gì. Hãy tiếp tục cố gắng, chiến đấu để cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi đang ở trong tình cảnh vô cùng khó khăn.

Đây là thời điểm khó khăn nhất kể từ khi tôi gia nhập MU. Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. MU lại tiếp tục thất bại. Đó là điều không thể chấp nhận được”.

De Gea thừa nhận sự thật đau xót sau trận thua sốc của MU - 2

HLV Solskjaer đang đứng trước nguy cơ bị sa thải

Trong khi đó, HLV Solskjaer buồn bã cho biết: “Chúng tôi đang trải qua hành trình dài và văn hóa của CLB cần phải thể hiện. Tôi không thể nói được bao giờ sẽ kết thúc hành trình ấy.

Chúng tôi đã đặt ra thách thức lớn khi phải lọt vào top 4 Premier League. Do đó, chúng tôi cần phải chạy cùng nhau. Toàn đội sẽ tới đó cùng nhau và cần phải thảo luận về hướng mà chúng tôi cần phải đi.

Nếu bạn chỉ làm việc trong những ngày nắng đẹp thì bạn sẽ không bao giờ tới đích. Chúng tôi đang ở trong tình cảnh tồi tệ nhưng biết nơi nào muốn tới”.

De Gea thừa nhận sự thật đau xót sau trận thua sốc của MU - 3

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/de-gea-thua-nhan-su-that-dau-xot-sau-tran-thua-soc-cua-mu-20191007085459178.htm