Nữ hành khách phải ngồi trên bãi nước tiểu suốt 7 tiếng ở máy bay

(Dân trí) - Người phụ nữ tỏ ra bức xúc trước cách giải quyết thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ phi hành đoàn.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Air Canada đi từ thành phố Dublin tới Colombia.

“Nạn nhân” trong vụ việc là một nữ hành khách 26 tuổi, chỉ trích phi hành đoàn trên chuyến bay không cho cô vào nhà vệ sinh, buộc người này phải “giải quyết” ngay tại ghế ngồi và chịu đựng suốt 7 tiếng.

Nữ hành khách phải ngồi trên bãi nước tiểu suốt 7 tiếng ở máy bay - 1
Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của Air Canada

Chia sẻ với Dublin Live, cô gái cho biết, ban đầu, chuyến bay bị hoãn 2 tiếng đồng hồ. Đó cũng là lúc cô cần sử dụng nhà vệ sinh gấp nên đã cầu xin các tiếp viên vì đây là “trường hợp khẩn cấp”.

“Suốt 2 tiếng khi máy bay chưa cất cánh, tôi đã hỏi tiếp viên tới 4 lần và cho biết không thể nhịn lâu hơn. Nhưng họ vẫn mời tôi về chỗ ngồi với thái độ khó chịu. Cuối cùng không chịu nổi, tôi đành đi tiểu ngay ở ghế ngồi”, cô gái nói. Và cũng theo vị khách này, cô phải ngồi trên chiếc ghế chứa nước tiểu của mình trong suốt 7 tiếng bay tiếp theo.

Nữ hành khách phải ngồi trên bãi nước tiểu suốt 7 tiếng ở máy bay - 2
Nữ hành khách tố cáo bị tiếp viên hàng không cấm dùng nhà vệ sinh khi máy bay chưa cất cánh, khiến cô phải “giải quyết” ngay tại ghế ngồi

Vụ việc khiến nữ hành khách cảm thấy “bị sỉ nhục hoàn toàn” và bị tiếp viên phớt lờ trong suốt chặng bay dài.

Khi máy bay hạ cánh xuống thành phố Toronto (Canada), cô phải thuê gấp phòng khách sạn gần đó để tắm và thay đồ mới. Hãng bay Air Canada ngỏ ý muốn bồi thường nữ hành khách bằng một voucher mua vé máy bay trị giá 300 bảng Anh (hơn 9 triệu đồng), nhưng chuyện này càng khiến cô thêm giận dữ.

“Cách xử lý khiến tôi thêm bức xúc. Hiện tôi chưa nhận được bất cứ lời xin lỗi từ tiếp viên của hãng. Và tôi cũng không muốn tiếp tục bay cùng Air Canada nữa nên từ chối nhận voucher.

Hãng bay của Canada vẫn chưa phản hồi lại vụ việc kể trên.

Huy Hoàng

Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-lich/nu-hanh-khach-phai-ngoi-tren-bai-nuoc-tieu-suot-7-tieng-o-may-bay-20191003114644648.htm