Đoàn Văn Hậu được HLV Jansen khen sau trận đấu của đội trẻ Heerenveen

(Dân trí) - Sau trận đấu với đội trẻ Heracles, Đoàn Văn Hậu được HLV Johnny Jansen của CLB SC Heerenveen khen ngợi, mở ra cơ hội ra sân của cầu thủ này trong các trận đấu tới đây của đội một Heerenveen tại giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Đánh giá về màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu, sau trận đấu giữa 2 đội trẻ Heerenveen và Heracles, HLV Johnny Jansen của đội bóng Hà Lan đánh giá về tân binh của đội mình: “Tôi nhìn thấy tiềm năng của cậu ấy, sau khi chứng kiến Đoàn Văn Hậu chơi đủ 90 phút trong trận đấu của đội trẻ”.

“Đoàn Văn Hậu đã có thêm thời gian để thích nghi với đội bóng, CLB cũng nỗ lực giúp cho cậu ấy hoà nhập nhanh hơn” – HLV Johnny Jansen nói thêm.

Đoàn Văn Hậu được HLV Jansen  khen sau trận đấu của đội trẻ Heerenveen - 1
Đoàn Văn Hậu trong trận đấu giữa đội trẻ Heerenveen gặp Heracles

Trận đấu với Heracles là trận đấu thứ 2 mà Đoàn Văn Hậu được thi đấu ở đội trẻ của SC Heerenveen, và cả 2 trận đấu hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đều chơi tốt.

Mặc dù đánh giá cao Văn Hậu, nhưng HLV Johnny Jansen vẫn không hứa hẹn bất cứ điều gì, xung quanh chuyện có sử dụng cầu thủ người Việt Nam ở các trận đấu sắp tới của đội một SC Heerenveen hay không.

Ông Johnny Jansen chia sẻ: “Tập thể đội bóng đang chơi tốt, nên tôi chưa thể mạo hiểm. Mọi người cần kiên nhẫn, Đoàn Văn Hậu sẽ được ra sân ở thời điểm phù hợp, khi cậu ấy sẵn sàng”.

SC Heerenveen sẽ có trận đấu với CLB Zwolle ở giải vô địch Hà Lan vào rạng sáng 6/10 tới đây (theo giờ Việt Nam). Sau trận đấu này, Đoàn Văn Hậu sẽ tạm rời CLB, về nước khoác áo đội tuyển Việt Nam, dự 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup, gặp Malaysia vào ngày 10/10, và gặp Indonesia vào ngày 15/10.

Sau trận làm khách của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia ở Jakarta vào ngày 15/10, Đoàn Văn Hậu sẽ từ xứ vạn đảo, quay trở lại Hà Lan, trở lại với CLB SC Heerenveen.

Thiện Nhân

Đoàn Văn Hậu được HLV Jansen  khen sau trận đấu của đội trẻ Heerenveen - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/doan-van-hau-duoc-hlv-jansen-khen-sau-tran-dau-cua-doi-tre-heerenveen-20191002114736169.htm