Dương Mịch rao bán biệt thự triệu đô tại Bắc Kinh

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đã rao bán căn hộ sang trọng của cô tại Bắc Kinh, Trung Quốc với giá hơn 14 triệu USD. Đây là tài sản mà cô sở hữu trước khi kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy.

Theo QQ, Dương Mịch rao bán căn hộ thuộc sở hữu của cô tại một trong những khu dân cư đắt đỏ nhất tại Bắc Kinh. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc cũng sở hữu biệt thự tại khu này như Lý Dịch Phong, Đồng Lệ Á... Được biết, Dương Mịch có ý định bán căn nhà này từ cuối năm 2018 trước khi cô công bố chuyện ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy.

Dương Mịch rao bán biệt thự triệu đô tại Bắc Kinh - 1

Dương Mịch rao bán biệt thự tại Bắc Kinh với giá 14 triệu USD.

Dương Mịch là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất Trung Quốc. Kể từ khi gia nhập làng giải trí, cô đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí trong làng giải trí. Dương Mịch nhiều lần lọt top 10 những nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất Trung Quốc theo tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn.

Sau thông báo ly hôn vào tháng 12/2018, cô làm việc không biết nghỉ ngơi. Người đẹp hiện tham gia khoảng 2-3 bộ phim một năm, là gương mặt đại diện cho một vài nhãn hiệu quốc tế. Cô còn là giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế. Hầu như, Dương Mịch không cho phép bản thân được nghỉ ngơi, ngay cả những dịp lễ tết.

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/duong-mich-rao-ban-biet-thu-trieu-do-tai-bac-kinh-20190916143323254.htm