Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest?

(Dân trí) - FWD Music Fest được xem là đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất trong năm, nhưng câu chuyện ý nghĩa đằng sau chương trình âm nhạc độc đáo và ấn tượng này mới khiến nhiều người bất ngờ.

Sân khấu khủng với 30.000 khán giả

Có quy mô hơn 30.000 khán giả, FWD Music Fest được đánh giá là một trong những chương trình âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, sân khấu của FWD Music Fest có chiều dài hơn 80m, chiếm trọn chiều dài của SVĐ Mỹ Đình và đây là sân khấu ca nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Không chỉ có vậy, chương trình hứa hẹn có những màn kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc, ánh sáng và pháo hoa đã tai, đã mắt để mang đến những cảm xúc thăng hoa, trọn vẹn nhất cho người xem. Trình diễn tại FWD Music Fest cùng với sức nóng của hơn 30.000 fan hâm mộ là một trải nghiệm khó có thể quên của bất kỳ ca sĩ nào. Đó là lý do các ca sĩ khi tham dự FWD Music Fest luôn đầu tư để có những phần trình diễn đỉnh cao nhằm thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest? - 1
Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest? - 2
Sân khấu tràn đầy sắc màu với pháo hoa rực rỡ tại FWD Music Fest mùa đầu tiên

Dàn ca sĩ “chỉ có 1” tại FWD Music Fest

Danh sách ca sĩ sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest cho thấy đây sẽ là lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất của năm. Những cái tên một thời như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện cùng những tên tuổi đình đám hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên. Có thể nói, sân khấu FWD Music Fest là cuộc gặp gỡ đỉnh cao của 2 thế hệ ca sĩ hàng đầu của Việt Nam và người yêu nhạc khó lòng bỏ qua một sự kiện đặc biệt như vậy.

Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest? - 3
Bằng Kiều – “anh cả” của làng nhạc Việt cũng sẽ có mặt tại FWD Music Fest năm nay
Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest? - 4
Một trong những tên tuổi nóng nhất làng nhạc Việt - Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ là cái tên được mong đợi xuất hiện tại FWD Music Fest

Thông điệp #Sốngđầy ý nghĩa

Khi nói #Sốngđầy là chúng ta nói đến lối sống tích cực, trọn vẹn với những gì mình đang làm. #Sốngđầy để trải nghiệm và tận hưởng những gì cuộc sống tươi đẹp dành tặng bạn, đây là lý do FWD Music Fest được tổ chức nhằm cổ vũ mọi người #Sớmbảovệ bản thân để tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Vì sao các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đều muốn trình diễn tại FWD Music Fest? - 5
Tóc Tiên là đại sứ tinh thần “Sống đầy” từ nhiều năm nay và chắc chắn sẽ không thể vắng mặt tại FWD Music Fest năm nay

Chính thông điệp ý nghĩa đã giúp FWD Music Fest nhận được sự ủng hộ và đồng hành của dàn ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Tại sân khấu FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 30.000 khán giả tiếp tục truyền lửa cho tinh thần #Sốngđầy và ý thức #Sớmbảovệ đến với cộng đồng.

Liên Hoa

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vi-sao-cac-ca-si-hang-dau-viet-nam-deu-muon-trinh-dien-tai-fwd-music-fest-20190911091349712.htm