Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh

(Dân trí) - Đất nước Malaysia dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với hình ảnh của cô khắp cả nước. Trước đó, Phương Khánh còn được fan quốc tế khen ngợi khi cho Hoa hậu Colombia mượn đầm để giữ gìn hình ảnh của Miss Earth.

Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh
Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 1

Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Phương Khánh đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Malaysia.

Hoa hậu Phương Khánh được các em bé ở Malaysia yêu mến
Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 2

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục hành trình “Road to Miss Earth 2019”. Đặc biệt nhất, đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 3

 Tại Malaysia, người đẹp gốc Bến Tre đã có một số hoạt động bảo môi trường cùng với các đại biểu và các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Malaysia 2019 (Hoa hậu Trái Đất Malaysia) sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 sắp tới.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 4

Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 - Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 - Sharifa Akeel.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 5

Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh và chỉ 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết. Không chỉ thế, cuộc thi còn mang tiêu chí gắt gao khi bắt buộc tất cả thí sinh đều phải nói được tiếng Anh. Vì thế, các người đẹp đều rất cố gắng không chỉ về nhan sắc và hình thể mà còn các kỹ năng giao tiếp.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 6

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng đến đêm chung kết Miss Earth 2019, Phương Khánh sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 7

Trước đó, tại đêm Chung kết cuộc thi Miss Earth India (Hoa hậu Trái Đất Ấn Độ) 2019, Tân Hoa hậu đã được trao sash và vương miện từ Phương Khánh. Đây là trường hợp hi hữu khi Miss Earth India để Phương Khánh trao vương miện cho tân Hoa hậu thay vì Miss Earth India 2018 - Devika Vaid. Cô cũng đảm đương vị trí Ban giám khảo cuộc thi lần này.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 8

Tại đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Phương Khánh còn khiến fan quốc tế ngưỡng mộ khi người đẹp cho Hoa hậu Colombia - Valeria Ayos (trái) mượn đầm để mặc. Được biết, Miss Earth Water 2018 đã gặp một số vấn đề trong việc di chuyển về hành lí. Quốc gia Ấn Độ cũng hỗ trợ về phần trang phục, tuy nhiên, vì ở quá xa địa điểm tổ chức nên người đẹp đã rất khó khăn.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 9

Rất may cho cô vì Hoa hậu Phương Khánh chuẩn bị rất nhiều trang phục trong suốt chuyến đi. Nàng hậu gốc Bến Tre đã chọn một thiết kế đầy quyến rũ trên chất liệu lụa hai da và satin với gam màu cam cúp ngực, xẻ đùi đầy quyến rũ để Valeria Ayos thật nổi bật tại đêm chung kết.

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 10

Hình ảnh chiếc đầm được Phương Khánh diện trước đó. Người đẹp chia sẻ: “Không chỉ tại cuộc thi này mà ngay cả khi Khánh đi thi Miss Earth, việc các thí sinh gặp khó khăn trong vấn đề trang phục là điều rất thường xảy ra. Khánh rất may mắn khi được sự giúp đỡ rất nhiều từ bạn bè và ê-kíp nên việc hỗ trợ lẫn nhau để mọi người đều có một hình ảnh đẹp là điều tất yếu mà một Hoa hậu đang đương nhiệm như Khánh cần phải làm".

Phương Khánh được Malaysia in tem tôn vinh - 11

"Khánh cũng sẽ rất vui nếu như các thí sinh tham dự Miss Earth 2019 yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên một cuộc thi không chỉ gay cấn mà còn có những kỉ niệm đẹp”, cô nói.

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/phuong-khanh-duoc-malaysia-in-tem-ton-vinh-20190906070629090.htm